Mỹ nhân Đài Loan có số đo chiều cao và ngực gần bằng nhau là ai?

TPO - Được biết, vòng 1 của Hùng Hùng khoảng 110 cm trong khi chiều cao là 155 cm.

Mỹ nhân Đài Loan có chiều cao và vòng ngực gần bằng nhau là ai?
Mỹ nhân Đài Loan có chiều cao và vòng ngực gần bằng nhau là ai?
  
Mỹ nhân Đài Loan có số đo chiều cao và ngực gần bằng nhau là ai? - ảnh 1 Mỹ nhân sinh năm 1986 đang khiến người hâm mộ náo loạn trên chính là Hùng Hùng (Ảnh: FBNV).
Mỹ nhân Đài Loan có số đo chiều cao và ngực gần bằng nhau là ai? - ảnh 2 Cô tên thật là Trác Dục Đồng hay Vương Dục Phi (về sau đổi sang họ mẹ), người mẫu này bắt đầu được chú ý khi tham gia show ‘Tôi đoán’ của Ngô Tông Hiến.
Mỹ nhân Đài Loan có số đo chiều cao và ngực gần bằng nhau là ai? - ảnh 3 Hùng Hùng thực sự gây tiếng vang khi đứng thứ 63 trong top 100 người đẹp gợi cảm khiến đàn ông mê mẩn của tạp chí FHM Đài Loan.
Mỹ nhân Đài Loan có số đo chiều cao và ngực gần bằng nhau là ai? - ảnh 4 Liên tiếp trong năm 2013 và 2014 cô được tờ ETTODAY mệnh danh là ‘nữ thần siêu vòng 1 thế hệ mới’.
Mỹ nhân Đài Loan có số đo chiều cao và ngực gần bằng nhau là ai? - ảnh 5 Được biết, vòng 1 của mỹ nhân này khoảng 110 cm trong khi chiều cao là 155 cm.
Mỹ nhân Đài Loan có số đo chiều cao và ngực gần bằng nhau là ai? - ảnh 6 Sở hữu gương mặt xinh đẹp nhất là ngoại hình nóng bỏng với bộ ngực ‘khủng’ đã giúp cô nàng Đài Bắc thu hút được một lượng fan đông đảo, trang facebook cá nhân của Hùng Hùng có tới gần 680 nghìn người theo dõi.
Mỹ nhân Đài Loan có số đo chiều cao và ngực gần bằng nhau là ai? - ảnh 7Ngoài ra Hùng Hùng còn từng tham gia nhiều bộ phim như ‘Đại trạch môn’, ‘PNAM nữ thám tử xinh đẹp’, trong năm 2018 cô tham gia dự án phim ‘Giám thức anh hùng 2: Chính nghĩa chi chiến" và "Binh hoang mã loạn đích anh hùng".
Mỹ nhân Đài Loan có số đo chiều cao và ngực gần bằng nhau là ai? - ảnh 8 Hiện nay tuy không còn nổi tiếng như thời hoàng kim trước nhưng mọi hình ảnh và hoạt động của người đẹp ngực ‘khủng’ này luôn luôn thu hút sự chú ý của người hâm mộ.
Mỹ nhân Đài Loan có số đo chiều cao và ngực gần bằng nhau là ai? - ảnh 9  
Mỹ nhân Đài Loan có số đo chiều cao và ngực gần bằng nhau là ai? - ảnh 10  
Mỹ nhân Đài Loan có số đo chiều cao và ngực gần bằng nhau là ai? - ảnh 11  
Mỹ nhân Đài Loan có số đo chiều cao và ngực gần bằng nhau là ai? - ảnh 12  
Mỹ nhân Đài Loan có số đo chiều cao và ngực gần bằng nhau là ai? - ảnh 13  
Mỹ nhân Đài Loan có số đo chiều cao và ngực gần bằng nhau là ai? - ảnh 14  

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá