'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' sắp sinh con thứ 2

TPO - Marian Rivera , người được mệnh danh là "Mỹ nhân đẹp nhất Philippines" mới đây đã được tờ Rappler công bố thời gian dự sinh con trai vào đầu năm 2019, được nhiều người hâm mộ chia vui.

'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' sắp sinh con thứ 2
Marian Rivera  và Dingdong Dantes kết hôn vào tháng 12/2014. Đến cuối năm 2015, nữ diễn viên hạ sinh con gái đầu lòng tên Zia. Sau khi  trở thành bà mẹ bỉm sữa, Marian Rivera  chủ yếu tham gia nhiều chương trình truyền hình và khá đắt show khi làm đại sứ thương hiệu, nhất là quảng cáo cho các sản phẩm đồ dùng gia đình, chăm sóc bà mẹ, trẻ em.
'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' sắp sinh con thứ 2 - ảnh 1 gia đình hạnh phúc của Marian Rivera  và Dingdong Dantes.
Vào dịp sinh nhật ba tuổi của con gái (ngày 23/11), Dingdong Dantes đã chia sẻ một đoạn video quay lại quá trình từ lúc con gái còn trong bụng mẹ tới khi biết chạy và  tâm sự: "Đêm qua, trước khi ngủ, Marian và tôi nhớ về việc Zia đến và thay đổi cuộc sống của chúng tôi như thế nào. Và cũng với sự phấn khích ấy, trong ngày sinh nhật Zia, chúng tôi chia sẻ với mọi người một vài khoảnh khắc hạnh phúc nhất của cô bé bên cha mẹ trong ba năm qua". Đôi vợ chồng từng tiết lộ muốn có nhiều con.
'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' sắp sinh con thứ 2 - ảnh 2 Công chúa đầu của cặp vợ chồng nổi tiếng.
Đồng thời, công chúa đầu lòng của cặp vợ chồng nổi tiếng cũng tỏ ra vô cùng  thích thú mỗi khi nghe bố mẹ nói về chuyện sắp có em. "Cô bé ngày nào cũng hôn bụng tôi và thì thầm 'chúc ngủ ngon, chị yêu em', Marian kể.
Marian Rivera sinh năm 1984, đóng cặp Dingdong Dantes trong "Vũ điệu hoang dã", "Chuyện tình nàng tiên cá", "Chân trời có em"... Cô xây dựng phong cách khỏe khoắn, gợi cảm, từng nhiều lần được bình chọn là người đẹp sexy nhất Philippines.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng