Mỹ nhân được coi là 'kỳ quan thứ 8' phô đường cong 'rực lửa' với nội y

TPO - Kelly Brook - mỹ nhân được cho là có chỉ số thể hình hoàn hảo nhất thế giới khoe đường cong cơ thể nóng bỏng với nội y qua ống kính của nhiếp ảnh gia Mark Hayman.

Mỹ nhân được coi là 'kỳ quan thứ 8' phô đường cong 'rực lửa' với nội y
Mỹ nhân được coi là 'kỳ quan thứ 8' phô đường cong 'rực lửa' với nội y - ảnh 1 Kelly Brook là tên tuổi không xa lạ trong làng giải trí thế giới. Kiều nữ Anh quốc được các nhà nghiên cứu của trường đại học Texas (Mỹ) khẳng định có chỉ số cơ thể hoàn hảo nhất thế giới với chiều cao 1m68, 3 vòng: 99-63-91 và chưa từng qua phẫu thuật thẩm mỹ.
Mỹ nhân được coi là 'kỳ quan thứ 8' phô đường cong 'rực lửa' với nội y - ảnh 2 Cũng bởi sở hữu chỉ số hình thể hoàn hảo, vẻ đẹp cơ thể hoàn toàn tự nhiên, Kelly Brook còn được mệnh danh là "Kỳ quan thứ 8" của thế giới. 
Mỹ nhân được coi là 'kỳ quan thứ 8' phô đường cong 'rực lửa' với nội y - ảnh 3 Kelly Brook từng là người mẫu nội y nổi tiếng ở xứ sở sương mù. Ngoài ra, cô cũng được biết đến là MC, diễn viên ở Anh. 
Mỹ nhân được coi là 'kỳ quan thứ 8' phô đường cong 'rực lửa' với nội y - ảnh 4 Gương mặt với nhữngđường nét tuyệt đẹp của mỹ nhân Anh quốc cũng khiến người đối diện luôn muốn ngắm nhìn
Mỹ nhân được coi là 'kỳ quan thứ 8' phô đường cong 'rực lửa' với nội y - ảnh 5 Người đẹp 39 tuổi hiện có vóc dáng nảy nở hơn thời con gái nhưng vẫn giữ được các chỉ số cơ thể cân đối. Cô cho biết vẫn cảm thấy tự tin về cơ thể của mình mặc dù có béo lên.
Mỹ nhân được coi là 'kỳ quan thứ 8' phô đường cong 'rực lửa' với nội y - ảnh 6 Mỹ nhân Anh quốc đang có mối tình lãng mạn với Jeremy Parisi sau khi trải qua 4 mối tình, từng hủy hôn 2 lần.
Mỹ nhân được coi là 'kỳ quan thứ 8' phô đường cong 'rực lửa' với nội y - ảnh 7 Cô chia sẻ đang rất hạnh phúc với tình yêu hiện tại và chưa nghĩ đến chuyện kết hôn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá