Mỹ nhân được ví như Marilyn Monroe 'thiêu đốt' ánh nhìn với bikini bé xíu

TPO - Caroline Vreeland xuất hiện ở bãi biển Tulum ở Mexico mới đây với bộ bikini màu xanh tím bé xíu, phô đường cong thể hình nảy lửa.

Mỹ nhân được ví như Marilyn Monroe 'thiêu đốt' ánh nhìn với bikini bé xíu - ảnh 1 Caroline Vreeland sở hữu mái tóc vàng, đôi mắt luôn mơ màng, cặp môi cong dày và vóc dáng đồng hồ cát nảy nở, do vậy cô được ví như "bom sex" Marilyn Monroe. Mỹ nhân được ví như Marilyn Monroe 'thiêu đốt' ánh nhìn với bikini bé xíu - ảnh 2 Chân dài sinh năm 1987 xuất hiện gợi cảm nối bật trên bãi biển với bộ áo tắm bé xíu, phô ngoai hình "bỏng mắt".
Mỹ nhân được ví như Marilyn Monroe 'thiêu đốt' ánh nhìn với bikini bé xíu - ảnh 3 Vòng 1 ngoại cỡ của người đẹp Mỹ gợi cảm hút ánh nhìn
 
Mỹ nhân được ví như Marilyn Monroe 'thiêu đốt' ánh nhìn với bikini bé xíu - ảnh 4 Mặc dù không phải người mẫu nhưng Caroline Vreeland nhận được rất nhiều lời mời quảng cáo nội y hay áo tắm...
Mỹ nhân được ví như Marilyn Monroe 'thiêu đốt' ánh nhìn với bikini bé xíu - ảnh 5 Vóc dáng nuột ná quá gợi cảm của Caroline Vreeland khiến các quý ông mê đắm Mỹ nhân được ví như Marilyn Monroe 'thiêu đốt' ánh nhìn với bikini bé xíu - ảnh 6  Mỹ nhân được ví như Marilyn Monroe 'thiêu đốt' ánh nhìn với bikini bé xíu - ảnh 7 Người đẹp thoải mái vui đùa với sóng nước... Mỹ nhân được ví như Marilyn Monroe 'thiêu đốt' ánh nhìn với bikini bé xíu - ảnh 8 ... mặc ống kính chĩa vào Mỹ nhân được ví như Marilyn Monroe 'thiêu đốt' ánh nhìn với bikini bé xíu - ảnh 9  Caroline Vreeland hiện được biết đến là ca sĩ, nhạc sĩ, người mẫu tài năng. 
 

Chân dài 9x đẹp mê hồn với áo tắm, khiến cánh mày râu 'chao đảo'

Audreyana Michelle khoe dáng gợi cảm trong loạt ảnh đồ bơi của Gooseberry Intimates mới đây.

Người đẹp Mỹ khoe vóc dáng phồn thực khiến quý ông 'chao đảo'

Caroline Vreeland khiến cánh mày râu chao đảo với loạt ảnh quảng cáo nội y của Agent Provocateur.

Vẻ gợi cảm đàn bà 'chết người' của mỹ nhân được ví như Marilyn Monroe

Caroline Vreeland khiến cánh mày râu phải chao đảo với loạt ảnh khoe thân quá nóng bỏng trên tạp chí Elle Nga số tháng 11/2019.

Siêu mẫu ngoại cỡ Ashley Graham tròn đầy hấp dẫn 'khó cưỡng'

Ashley Graham khoe dáng sexy siêu nóng bỏng trong loạt ảnh trên tạp chí Madame Figaro France mới đây.

Nét đàn bà hớp hồn quý ông của người mẫu béo Robyn Lawley

Robyn Lawley siêu sexy và nóng bỏng trong loạt ảnh trên tạp chí InStyle Úc số tháng 11/2019.

Vóc dáng tuyệt mỹ của chân dài 9x Noel Berry

Người xem khó rời mắt khỏi loạt ảnh nàng mẫu Noel Berry khoe dáng tuyệt đẹp với nội y trên tạp chí Vogue Nga mới đây.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá