Mỹ nhân Hàn gây phẫn nộ vì tát tới tấp tài xế taxi, cắn cảnh sát

TPO - Một nữ diễn viên 9x gây phẫn nộ trong dư luận Hàn Quốc khi chửi bới, tát tới tấp tài xế taxi đáng tuổi bố vì lý do “trời hỡi”. Cô này còn tấn công cả cảnh sát khi bị đưa về đồn.

Channel A đưa tin vụ nữ diễn viên Han Ji Sun hành hung tài xế taxi đáng tuổi bố và cảnh sát.
Channel A đưa tin vụ nữ diễn viên Han Ji Sun hành hung tài xế taxi đáng tuổi bố và cảnh sát.

AllKpop đưa tin, nữ diễn viên Han Ji Sun (26 tuổi) mới đây bị toà tuyên phạt 5 triệu won (97,8 triệu đồng) và một năm quản chế về tội hành hùng.

Theo Channel A, tháng 9 năm ngoái, Han Ji Sun đã bắt một chiếc taxi để đến rạp chiếu phim ở Gangnam (Seoul). Trong chuyến đi, Han bất ngờ tát tới tấp vào mặt, còn dùng cốc đánh vào đầu nam tài xế 61 tuổi. Đáng nói, nguyên nhân Han động tay động chân là vì tài xế taxi không đi theo hướng mà nữ diễn viên muốn. Nguồn tin của Naver cho biết, thời điểm đó Han Ji Sun có biểu hiện say xỉn.

Trong cuộc phỏng vấn với Channel A, nạn nhân cho biết: “Cô ta chửi rủa liên hồi và bắt đầu hành hung tôi. Không chỉ không dùng kính nghĩ, cô ta còn sử dụng ngôn ngữ rất thô tục”.

Tài xế nói thêm, chưa nhận được lời xin lỗi từ Han. “Tôi rất phẫn nộ. Một phụ nữ trẻ hơn con tôi lại đối xử như vậy với tôi”, ông chưa hết bức xúc kể lại.

Vụ việc chưa dừng lại ở đó. Khi bị đưa đến đồn cảnh sát, Han Ji Sun tấn công cả cảnh sát. Theo AllKop, nữ diễn viên 9x tát vào mặt, cắn cánh tay và đá vào chân nhân viên công vụ.

Mỹ nhân Hàn gây phẫn nộ vì tát tới tấp tài xế taxi, cắn cảnh sát - ảnh 1 Han Ji Sun bị phạt một năm quản chế và 5 triệu won.

Về phía Han Ji Sung, công ty quản lý J Wide Company đã đưa ra tuyên bố xin lỗi chính thức sau tin tức của Channel A. Đơn vị thừa nhận không quản lý tốt nghệ sĩ, đồng thời hứa sẽ cẩn trọng hơn sau này.

“Han đang hối lỗi sâu sắc về hành động của cô ấy… Chúng tôi đã cố gắng liên lạc với tài xế taxi, nhưng không thể tìm thấy số liên lạc của ông ấy”, thông báo viết.

Nữ diễn viên Han Ji Sun không phải cái tên nổi bật trong làng giải trí Hàn Quốc. Cô chỉ chuyên đóng vai phụ, được biết nhiều nhất khi tham gia bộ phim “Kill Me Heal Me” (2015), “The Secret Life Of My Secretary” (2019)…

Theo AllKpop

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng