Mỹ nhân ngoại cỡ Iskra Lawrence rạng ngời dưới nắng biển

TPO - Người mẫu xứ sương mù Iskra Lawrence phô diễn đường cong tròn đầy nảy nở trong loạt ảnh quảng cáo áo tắm mới.

Mỹ nhân ngoại cỡ Iskra Lawrence rạng ngời dưới nắng biển - ảnh 1 Iskra Lawrence diện áo tắm hai mảnh rực rỡ trong buổi chụp hình mới nhất.
Mỹ nhân ngoại cỡ Iskra Lawrence rạng ngời dưới nắng biển - ảnh 2 Mỹ nhân người Anh xinh tươi rạng ngời trong nắng.
Mỹ nhân ngoại cỡ Iskra Lawrence rạng ngời dưới nắng biển - ảnh 3  Iskra sở hữu đường cong tròn đầy nảy nở.
Mỹ nhân ngoại cỡ Iskra Lawrence rạng ngời dưới nắng biển - ảnh 4 Với hình thể ngoại cỡ, gương mặt đẹp rạng ngời, Iskra Lawrence được coi là một trong những người mẫu béo nổi tiếng và đắt sô nhất hiện nay.
Mỹ nhân ngoại cỡ Iskra Lawrence rạng ngời dưới nắng biển - ảnh 5 Khác với những siêu mẫu mình dây gày gò, người đẹp 28 tuổi rất tự hào về cơ thể khỏe mạnh, sắc vóc tràn đầy sức sống.
Mỹ nhân ngoại cỡ Iskra Lawrence rạng ngời dưới nắng biển - ảnh 6 Cùng với đàn chị Ashley Graham, Iskra Lawrence nằm trong số những mỹ nhân "phá vỡ chuẩn mực làng mốt" nhưng vẫn được các thương hiệu thời trang danh tiếng săn đón.
Mỹ nhân ngoại cỡ Iskra Lawrence rạng ngời dưới nắng biển - ảnh 7 Cao 1m75, cô gái tóc vàng cho biết lúc nặng nhất cô có trọng lượng hơn 88 kg với số đo "khủng" 96.5-74-112.
Mỹ nhân ngoại cỡ Iskra Lawrence rạng ngời dưới nắng biển - ảnh 8
Mỹ nhân ngoại cỡ Iskra Lawrence rạng ngời dưới nắng biển - ảnh 9 Nàng mẫu ngoại cỡ quyến rũ trong những shoot hình quảng cáo áo tắm.
Mỹ nhân ngoại cỡ Iskra Lawrence rạng ngời dưới nắng biển - ảnh 10

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng