Mỹ nhân nội y tiết lộ show Victoria's Secret 2019 sẽ bị hủy bỏ

TPO - "Chân dài" người Úc Shanina Shaik vừa hé lộ thông tin show diễn nội y đình đám thường niên của Victoria's Secret sẽ không diễn ra trong năm nay.

Mỹ nhân nội y tiết lộ show Victoria's Secret 2019 sẽ bị hủy bỏ - ảnh 1 Mới đây, trả lời phỏng vấn tờ Daily Telegraph, nàng mẫu người Úc Shanina Shaik đã bất ngờ tiết lộ: "Thật không may, show Victoria's Secret sẽ không diễn ra năm nay. Tôi cảm thấy chưa quen lắm vì mỗi năm vào thời điểm này, tôi vẫn tập luyện hình thể như một thiên thần. Nhưng tôi chắc chắn trong tương lai show diễn này vẫn được tổ chức. Tôi chắc rằng họ đang nỗ lực làm mới thương hiệu và xây dựng thêm những hình thức khác mới mẻ hơn vì đây vẫn là chương trình tuyệt vời nhất trên thế giới."
Mỹ nhân nội y tiết lộ show Victoria's Secret 2019 sẽ bị hủy bỏ - ảnh 2 Nàng mẫu 28 tuổi Shanina Shaik đứng thứ 2 từ trái qua cùng các "chân dài" khác trong show.
Mỹ nhân nội y tiết lộ show Victoria's Secret 2019 sẽ bị hủy bỏ - ảnh 3 Victoria's Secret Fashion Show là một trong những chương trình tổ chức thường niên được khán giả mong chờ nhất năm.
Mỹ nhân nội y tiết lộ show Victoria's Secret 2019 sẽ bị hủy bỏ - ảnh 4 Hiện tại Victoria's Secret có các thiên thần: Behati Prinsloo, Candice Swanepoel, Lily Aldridge, Lais Ribeiro, Elsa Hosk, Jasmine Tookes, Martha Hunt, Sara Sampaio, Romee Strijd, Stella Maxwell, Taylor Hill, Josephine Skriver, Barbara Palvin, Alexina Graham, Grace Elizabeth và Leomie Anderson.
Mỹ nhân nội y tiết lộ show Victoria's Secret 2019 sẽ bị hủy bỏ - ảnh 5 Show nội y Victoria's Secret đầu tiên diễn ra ở New York vào năm 1995.
Mỹ nhân nội y tiết lộ show Victoria's Secret 2019 sẽ bị hủy bỏ - ảnh 6 Dù từng gặp thất bại về doanh thu, bị chỉ trích vì thiếu đột phá, nhàm chán, khán giả sụt giảm, kinh doanh xuống dốc nhưng Victoria's Secret vẫn là một trong những chương trình nhiều cô gái ao ước được xuất hiện và khiến các quý ông đón chờ.
Mỹ nhân nội y tiết lộ show Victoria's Secret 2019 sẽ bị hủy bỏ - ảnh 7  Được trở thành thiên thần nội y là ước mơ của nhiều cô gái.
Mỹ nhân nội y tiết lộ show Victoria's Secret 2019 sẽ bị hủy bỏ - ảnh 8 Việc hai thiên thần nội y kỳ cựu Adriana Lima và Alessandra Ambrosio từ giã Victoria's Secret cũng là một trong những nguyên nhân làm chương trình nội y không còn hấp dẫn như trước.
Mỹ nhân nội y tiết lộ show Victoria's Secret 2019 sẽ bị hủy bỏ - ảnh 9 Mỹ nhân Nam Phi Candice Swanepoel long lanh tỏa sáng trên sàn diễn.
Mỹ nhân nội y tiết lộ show Victoria's Secret 2019 sẽ bị hủy bỏ - ảnh 10
Mỹ nhân nội y tiết lộ show Victoria's Secret 2019 sẽ bị hủy bỏ - ảnh 11

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng