DMCA.com Protection Status

Mỹ nữ 'Smallville' luôn sợ hãi khi gia nhập giáo phái nô lệ tình dục

Sau khi trùm giáo phái bị bắt giữ, Kristin Kreuk đã lên tiếng thanh minh vô can với mọi cáo buộc.

Mỹ nữ 'Smallville' luôn sợ hãi khi gia nhập giáo phái nô lệ tình dục
Hôm 26/3, ông trùm giáo phái NXIVM Keith Raniere đã bị bắt giữ ở Mexico và dẫn độ về Mỹ. Hai ngôi sao một thời của sechinhsphim Smallville - Allison Mack và Kristin Kreuk bị nhắc đến nhiều nhất như những người dắt mối trong tổ chức. Trong khi Mack giữ động thái im lặng thì Kristin đã đưa ra phát ngôn chính thức.
Một thành viên cũ của NXIVM cho biết Kristin Kreuk vô tội trong các giao dịch tình dục của giáo phái. Người này tin rằng Kristin Kreuk đã phải lấy hết can đảm mới dám viết ra những lời chống lại giáo phái. Cũng theo người này, Kristin Kreuk sống trong sợ hãi suốt những năm qua.
Kiều nữ Smallville - ảnh 1 Kristin đã sống trong lo sợ và không dám nói sự thật về giáo phái.
“Cô ấy luôn sợ nói ra sự thật, điều đó khiến cô ấy hoảng hốt. Nhưng sau khi Keith Raniere bị bắt, cô ấy hiểu Keith đang gánh lấy hậu quả cho những tội ác trong quá khứ của mình. Kristin Kreuk có động lực và niềm tin để lên tiếng”, người này nói.

Trong tuyên bố chính thức trên Twitter, Kristin Kreuk viết: “Khi tôi 23 tuổi, tôi đã tham gia vào một số khóa đào tạo của NXIVM. Tôi đã tưởng rằng giáo phái sẽ giúp tôi đối diện với sự nhút nhát của bản thân. Tôi tiếp tục chương trình. Nhưng tôi đã rời khỏi giáo phái vào 5 năm trước”.

“Tôi không giữ liên lạc với những người trong giáo phái. Những cáo buộc tôi cung cấp phụ nữ và biến họ thành nô lệ tình dục là sai sự thật”, cô khẳng định.
Kiều nữ Smallville - ảnh 2 Kristin phủ nhận là người dắt mối. Trong khi đó, cô bạn thân Allison Mack mới bị cho là "nhân vật chủ chốt" của giáo phái.
Kristin Kreuk cảm ơn những người dám đứng ra tố cáo sự thật về giáo phái. “Tôi thực sự xấu hổ khi từng có liên quan đến tổ chức này. Tôi mong rằng cơ quan điều tra sẽ tìm ra công bằng cho tất cả những người bị hại”, cô viết.

Theo NY Daily, Keith đã rời Mỹ vào năm 2017 khi đánh hơi được việc bị cơ quan điều tra để ý. Trong những năm đứng đầu giáo phái, Keith đã tẩy não rất nhiều phụ nữ, biến họ thành nô lệ tình dục, ép họ ăn kiêng để duy trì thân hình mỏng manh. Những thành viên trong giáo phái bị buộc phải quan hệ tình dục với Keith. Họ còn bị đóng dấu bằng sát nung tên của Keith trên người.

Khi bị bắt và dẫn độ về Mỹ, Keith tỏ ra bất hợp tác. Tên này bác bỏ mọi cáo buộc liên quan đến mình.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng