Mỹ Tâm hát trong đêm nhạc 'Sống' tại Hoàng Thành Thăng Long

TPO - Trước khi sang Hàn Quốc làm concert đặc biệt, ca sỹ Mỹ Tâm sẽ hội ngộ khán giả Thủ đô trong đêm nhạc có chủ đề "Sống" diễn ra tại Hoàng thành Thăng Long ngày 13/9.

Ca sĩ Mỹ Tâm sẽ hội ngộ cùng khán giả Thủ đô trước khi sang Hàn Quốc làm concert. Ảnh: Xuân Tùng
Ca sĩ Mỹ Tâm sẽ hội ngộ cùng khán giả Thủ đô trước khi sang Hàn Quốc làm concert. Ảnh: Xuân Tùng

Đêm nhạc có chủ đề "Sống" diễn ra tại Hoàng thành Thăng Long là chương trình kết hợp của âm nhạc, nghệ thuật múa cùng hình ảnh. Dự kiến thu hút 8.000 người theo dõi chương trình.

Tham gia đêm nhạc, không chỉ có các giọng ca được khán giả hâm mộ như Tóc Tiên, Phạm Thu Hà, Ái Phương, Dòng Thời Gian, FatB... còn có những gương mặt nổi tiếng là nhạc trưởng Lê Phi Phi, đạo diễn âm nhạc Trần Mạnh Hùng, Dũng Đà Lạt, đạo diễn múa Trần Ly Ly.

 Tổng đạo diễn của chương trình chính là MC Anh Tuấn - người từng tổ chức nhiều concert tại Việt Nam của các ngôi sao quốc tế như Michael Learns to Rock, Wonder Girls... Bên cạnh đó có sự góp mặt của nữ nghệ sĩ đàn koto nổi tiếng - Nishi Yoko.

 Ông Lê Đình Lộc - Trưởng ban Văn hóa Đoàn thể của Tập đoàn FPT, đại diện đơn vị tổ chức cho biết: Chương trình sẽ sử dụng dàn nhạc giao hưởng thể hiện những tác phẩm nổi tiếng của Việt Nam và thế giới với bản phối mới theo phong cách semi-classic. Các loại hình nghệ thuật kinh điển và hiện đại được kết hợp để tạo ra không gian khác lạ cho chương trình. Việc tổ chức tại Hoàng Thành Thăng Long cũng là dụng ý của những người thực hiện nhằm mang đến không gian linh thiêng và đầy cảm xúc cho đêm nhạc.

 

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá