Mỹ Tâm phản ứng bất ngờ sau khi bị tung ảnh nghi là hẹn hò Mai Tài Phến

TPO - Những chia sẻ của Mỹ Tâm sau khi bị một trang tin tung loạt hình ảnh thân mật bên Mai Tài Phến nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người hâm mộ.

Mỹ Tâm phản ứng bất ngờ sau khi bị tung ảnh nghi là hẹn hò Mai Tài Phến

Sau khi trở thành tâm điểm của truyền thông và dư luận khi sáng nay (17/6) một trang tin điện tử đưa ra những hình ảnh thân mật giữa mình và Mai Tài Phến trên máy bay, đồng thời cho rằng hai người đang hẹn hò; ngay lập tức Mỹ Tâm đã có “động thái lạ” khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ.

Cụ thể, cách đây ít giờ, trên fanpage có gần 3 triệu người theo dõi của mình, Mỹ Tâm viết: "Có gì sáng nay mà sóng xôn sao? Có vậy thôi mà làm hoài hén. Báo trước mai mình có tham gia Film Thanks Party, mình sẽ đứng ngang hiên để các bạn chụp hình hiên ngang chứ k chơi chụp lén nha nha nha. Mình lớn rồi các bạn hiểu hôn?".

Mỹ Tâm phản ứng bất ngờ sau khi bị tung ảnh nghi là hẹn hò Mai Tài Phến - ảnh 1 Có thể thấy, trong  dòng chia sẻ của trên đang cố tình nói tới thông tin hẹn hò mà sáng nay truyền thông đăng tải.

Ngay lập tức, những chia sẻ của Mỹ Tâm nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người hâm mộ. Trong đó, đa phần tỏ ra thích thú trước phản ứng thẳng thắn này của nữ ca sĩ và khen ngợi đó là cách cư xử nhẹ nhàng, văn minh. Bên cạnh đó, cũng không ít người thể hiện sự tò mò về mối quan hệ của “cặp đôi tin đồn” này.

Trước đó vào sáng nay, dư luận được phen “dậy sóng” với thông tin Mỹ Tâm hẹn hò Mai Tài Phến sau khi đăng tải hình ảnh cặp đôi nựng má và có những hành động thân mật trên máy bay. Thậm chí trang tin này còn khẳng định Mai Tài Phến đã đi cùng Mỹ Tâm trên chuyến hành trình dài. Cả hai bay show từ 13/6, đến 4 thành phố lớn ở Việt Nam và kết thúc hành trình vào tối 14/6.

Mỹ Tâm phản ứng bất ngờ sau khi bị tung ảnh nghi là hẹn hò Mai Tài Phến - ảnh 2 Loạt ảnh khiến Mỹ Tâm và Mai Tài Phến trở thành tâm điểm của truyền thông sáng nay.

Tuy nhiên, hiện tại, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến không có hoạt động chung nào. 4 show tại Tp. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Hà Nội và Đà Nẵng đều không có sự góp mặt của Mai Tài Phến. Có nghĩa rằng Mai Tài Phến đã theo tháp tùng Mỹ Tâm với một vai trò khác ngoài đối tác công việc.

Mỹ Tâm phản ứng bất ngờ sau khi bị tung ảnh nghi là hẹn hò Mai Tài Phến - ảnh 3 Mỹ Tâm và Mai Tài Phến.

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến là cặp đôi khá quen thuộc với khán giả Việt Nam khi xuất hiện với tư cách "người tình" trong nhiều MV của nữ ca sĩ.

Vào hồi tháng 1/2019, khi khán giả thắc mắc về mối quan hệ giữa cặp đôi, cả Mỹ Tâm và Mai Tài Phến đều lấp lửng chia sẻ rằng họ hợp tác với nhau trong nhiều MV, phim với vai người tình của nhau nên tới thời điểm này họ vẫn chưa "thoát vai" được, vẫn còn nhiều cảm xúc với nhau.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng