Mỹ Tâm trách Đức Phúc vì xưng ‘mày- tao’ với Trường Giang

TPO - Dù Đức Phúc đã giải thích bị Trường Giang ép xưng “mày- tao” trong “Ơn giời, cậu đây rồi” nhưng Mỹ Tâm vẫn nhắc nhở học trò không nên như vậy.

Mỹ Tâm nhắc nhở học trò dù trong trường hợp nào cũng không được xưng "mày- tao" với các đàn anh, đàn chị.
Mỹ Tâm nhắc nhở học trò dù trong trường hợp nào cũng không được xưng "mày- tao" với các đàn anh, đàn chị.

Tối 14/1, Đức Phúc và Mỹ Tâm hội ngộ trong đêm nhạc riêng của nữ ca sĩ tại một phòng trà ở Tp.HCM. Tại đây, Mỹ Tâm đã nhắc lại câu chuyện Đức Phúc tham gia chương trình “Ơn giời, cậu đây rồi” đang gây sự chú ý của dư luận 2 ngày qua.

Mỹ Tâm đặt câu hỏi: “Sao con dám gọi anh Giang bằng mày?”. Đức Phúc lý giải: “Ban đầu con gọi anh- em nhưng anh ấy bắt con gọi mày- tao, thế nên con mới gọi”. Nghe vậy, Mỹ Tâm tiếp tục vặn hỏi: "Thế cô bảo thế, con có làm không?".

Sau một hồi phân vân, Đức Phúc từ chối vì lý do “con không dám” mặc dù trước đó anh nói: “Nếu cô bảo ngoài đời thực thì con không làm nhưng nếu trong tình huống thì con sẽ làm”.

Mỹ Tâm trách Đức Phúc vì xưng ‘mày- tao’ với Trường Giang - ảnh 1 Hình ảnh Mỹ Tâm trong đêm nhạc riêng tối 14/1.

Mỹ Tâm chia sẻ thêm, cô chưa xem hết đoạn tiểu phẩm Đức Phúc tham gia “Ơn giời, cậu đây rồi” tuy nhiên khá giật mình khi thấy học trò xưng “mày- tao” với Trường Giang.

Giọng ca “Đâu chỉ riêng em” hài hước trêu chọc Đức Phúc: “Hồi xưa cô nói con bị vô duyên tự nhiên ý. Mà đúng hai thầy trò mình vô duyên lắm luôn. Hai thầy trò mình mà kể chuyện hài thì người ta không cười, mà vô duyên thì khán giả lại cười".

Cũng trong đêm nhạc tối 14/1, Đức Phúc gửi lời chúc mừng sinh nhật tới Mỹ Tâm. Đức Phúc nói: "Thực sự hôm nay con chỉ muốn chúc cô thật nhiều sức khoẻ. Không có gì bằng sức khoẻ và niềm vui, con nghĩ khi ta có niềm vui và tinh thần lạc quan thì sẽ làm được tất cả. Và đặc biệt là sức khoẻ, phải mạnh khoẻ! Còn việc lấy chồng thì con nghĩ mọi thứ nên để tự nhiên. Tự nhiên đến thì chúng ta sẽ đón nhận. Tự nhiên nhưng tự dưng lại là ngày mai hay 10 năm sau, cứ để tự nhiên nó đến".

Nguồn clip: Zing.vn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá