Nam ca sĩ phải hôn '3 bộ phận' của bạn gái trên sóng truyền hình gây tranh cãi

TPO - Việc chương trình yêu cầu nam ca sĩ 9x lần lượt hôn “ba bộ phận” của khách mời nữ để mô tả cho đáp án của câu hỏi gây không ít tranh cãi trong cộng đồng mạng.

Tập 9 phát sóng gần đây của show hẹn hò Ngôi sao tình yêu nhận được sự chú ý của khán giả trẻ khi có sự tham gia của nam ca sĩ T-Up (tên thật là Đỗ Việt Tiến, thành viên lớn tuổi nhất của nhóm P336).

Nam ca sĩ phải hôn '3 bộ phận' của bạn gái trên sóng truyền hình gây tranh cãi - ảnh 1 Nam ca sĩ T-Up đến "Ngôi sao tình yêu" tìm bạn gái.

Với tư cách người chơi, nam ca sĩ sinh năm 1999 được lựa chọn 1 trong 5 cô gái giấu mặt làm bạn gái. Sau màn giới thiệu của 5 khách mời nữ, T-Up “phải lòng” cô gái số 5 tên Hương Quỳnh, lớn hơn anh 3 tuổi, đang là sinh viên năm cuối ngành Quản trị Kinh doanh. Đặt biệt danh cho Hương Quỳnh là “Candy Girl”, T-Up thuận theo số đông 85% khán giả trong trường quay chọn nữ sinh 23 tuổi cùng bước vào vòng trong.

Nam ca sĩ phải hôn '3 bộ phận' của bạn gái trên sóng truyền hình gây tranh cãi - ảnh 2 Hương Quỳnh là cô gái được T-Up lựa chọn.

Ở vòng tiếp theo, cặp đôi được thử thách về sự ăn ý thông qua ba câu hỏi. Nếu đưa ra đáp án khớp nhau, T-Up và Hương Quỳnh sẽ có tiền đi hẹn hò, ngược lại, mỗi câu trả lời sai sẽ bị trừ tiền.

Theo quy định của chương trình, mỗi câu hỏi sẽ có 3 phương án cho người chơi cùng lựa chọn. Nhưng họ sẽ không trả lời luôn mà trước đó phải đích thân diễn lại các tình huống trong từng đáp án.

Nam ca sĩ phải hôn '3 bộ phận' của bạn gái trên sóng truyền hình gây tranh cãi - ảnh 3 Cặp đôi phải trả lời ba câu hỏi để có tiền đi hẹn hò.

Chính điều này gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng, bởi những câu hỏi và đáp án chương trình đưa ra khá “vô duyên”.

Cụ thể, câu hỏi đầu tiên có nội dung: “Khi gặp 1 cô gái, bạn nam chú ý đến điểm nào đầu tiên trên cơ thể cô ấy?”. Với đáp án lần lượt là “Đôi mắt”, “Vòng 1” và “Vòng 3”, T-Up và Hương Quỳnh phải trực tiếp thị phạm. Một số khán giả nhận xét, việc một chàng trai nhìn chằm chằm vào vòng 1 và vòng 3 của con gái là hành vi mất lịch sự, thiếu tôn trọng.

Nam ca sĩ phải hôn '3 bộ phận' của bạn gái trên sóng truyền hình gây tranh cãi - ảnh 4 Câu hỏi số 1.

Đến câu thứ hai, cặp đôi được hỏi: “Khi dỗi người yêu, bạn nữ sẽ véo vào đâu?”. Không ít ý kiến cho rằng đáp án C và B của câu hỏi này có phần nhạy cảm. Chưa kể, Hương Quỳnh còn động chạm vào những phần cơ thể tế nhị của chàng trai ngay trên sóng truyền hình.

Nam ca sĩ phải hôn '3 bộ phận' của bạn gái trên sóng truyền hình gây tranh cãi - ảnh 5 Câu hỏi số 2.

Không có nội dung kỳ quặc như hai câu hỏi trên, câu hỏi cuối cùng là “Chỗ bạn nam thích hôn nhất trên khuôn mặt bạn nữ?”, kèm theo các đáp án “Trán”, “Mũi” và “Môi”. Tuy nhiên, gây tranh cãi ở đây là T-Up trực tiếp hôn Hương Quỳnh “từ trên xuống” đúng như yêu cầu từ phía chương trình.

Nam ca sĩ phải hôn '3 bộ phận' của bạn gái trên sóng truyền hình gây tranh cãi - ảnh 6 Câu hỏi số 3 không nhạy cảm như hai câu hỏi trên.

Đáng nói hơn, tới khi hôn môi, cặp đôi hôn khá lâu và sâu trước sự ngỡ ngàng của hai MC và đông đảo khán giả tại trường quay và qua truyền hình. Không ít người khó chịu với sự tự nhiên quá mức của T-Up và Hương Quỳnh dù đang trên sóng truyền hình. Một số phàn nàn, chương trình cố ý đưa ra những tình huống nhạy cảm, “kích thích” để “câu view”, lôi kéo khán giả. Số khác lại chê bai hai dẫn chương trình Tuyền mập và Hoàng rapper "kém duyên", "làm lố".

Trong khi đó, một bộ phận khán giả lại tỏ ra thoải mái với những gì được xem. Họ còn dành không ít lời khen cho sự dễ thương, ngọt ngào của cặp đôi, còn chúc phúc cho T-Up và Hương Quỳnh.

Nam ca sĩ phải hôn '3 bộ phận' của bạn gái trên sóng truyền hình gây tranh cãi - ảnh 7 Tuy nhiên, vấn đề ở chỗ là cặp đôi sẽ phải thị phạm.
Nam ca sĩ phải hôn '3 bộ phận' của bạn gái trên sóng truyền hình gây tranh cãi - ảnh 8 Rõ ràng, sự động chạm này quá thân mật so với một cặp đôi mới biết nhau chưa đầy một tiếng đồng hồ còn trên sóng truyền hình.
Nam ca sĩ phải hôn '3 bộ phận' của bạn gái trên sóng truyền hình gây tranh cãi - ảnh 9 T-Up hôn nồng nhiệt bạn gái hơn 3 tuổi trước sự chứng kiến của nhiều người.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng