Nam ca sĩ Việt tiết lộ bị ông bầu gạ tình, đánh đập gây xôn xao

TPO - "Tôi cảm thấy cái mà họ cần không phải sự vinh quang của tôi, không phải giá trị tôi đem đến cho họ mà cái họ cần chỉ là thể xác của tôi thôi", chàng trai cay đắng tâm sự về việc bị "trả đũa" sau khi từ chối lời gạ tình của ông bầu.

Chương trình 'Người giấu mặt' phát sóng vào đầu năm 2019 về chủ đề liên quan đến góc khuất của showbiz, một chàng trai 20 tuổi quê ở Đồng Nai từng có gần 1 năm tham gia hoạt động trong lĩnh vực ca hát đã có những tiết lộ “khủng khiếp” về cuộc sống sau ánh đèn sân khấu của mình.

Nam ca sĩ Việt tiết lộ bị ông bầu gạ tình, đánh đập gây xôn xao - ảnh 1 Hình ảnh trong chương trình.

Trước đó, người này bén duyên với nghệ thuật nhờ việc đậu vai chính của một bộ phim điện ảnh khi đang là sinh viên năm hai của trường Đại học Kinh tế Hồ Chí Minh (tuy nhiên, bộ phim sau đó không còn được sản xuất).Trong thời gian đậu vai chính, anh được nhà sản xuất phim dẫn tới một trung tâm chuyên đào tạo các học viên có ước mơ thành nghệ sĩ. Ở đây, anh được kí một bản hợp đồng kéo dài 7 năm để trở thành thành viên của một nhóm nhạc tân binh nhiều người.

 “Khi tôi nhận được tất cả các điều luật, điều khoản mà họ đưa ra cho tôi thì tôi cảm thấy là nó quá tốt và có lợi cho mình rồi nên tôi đã kí luôn”.

Tuy nhiên theo người này, con đường mà công ty vạch ra cho nhóm nhạc tân binh của anh lại chưa rõ ràng và chỉ nằm ở mức lưng chừng. Khi nhóm nhạc ra mắt, điều mà công ty hướng đến lại là scandal để tạo sự chú ý. Điển hình như việc các sản phẩm của nhóm này, trong câu hát hay hình ảnh đều phải hướng tới việc giống một ai đó mà chắc chắn khán giả khi xem sẽ nhận ra đây là sản phẩm “bắt chước”để nhóm mang tiếng là “đạo nhạc, đạo hình ảnh”.

Họ nói với chúng tôi, “các em nổi tiếng sớm bằng scandal, các em sẽ bị chửi, bị phản ánh tiêu cực rất nhiều. Nhưng các em phải giữ cái đầu lạnh vì khi sản phẩm tiếp theo ra mà tốt và hay hơn thì họ sẽ chú ý tới các em”.

Nhưng mà đằng sau sản phẩm thứ hai, họ lại đưa ra một câu chuyện là tiếp tục bằng scandal chứ không đưa chúng tôi lên bằng những sản phẩm hay”.

Đồng thời chàng trai cũng kể về việc được vị sếp mà mình từng hâm mộ trong công ty hứa hẹn sẽ giúp anh thành công và đạt tới đỉnh cao của sự tài giỏi.

Rồi một buổi chiều, họ hẹn tôi nói chuyện riêng và nói như thế này” “Anh có hai sự lựa chọn cho em, anh sẽ làm cho em tất cả, anh sẽ đưa em lên thật cao đổi lấy điều kiện là em phải yêu anh, em phải là của anh. Lựa chọn thứ hai là em sẽ không còn gì hết”.

Tuy nhiên chàng trai đã không lựa chọn điều thứ nhất khiến vị sếp kia nổi giận và quyết định cho anh nhìn thấy những hậu quả của việc “Rượu mời không uống lại thích uống rượu phạt”. Cụ thể như việc bị hủy tham gia gameshow sát ngày ghi hình vì tiếp tục từ chối lời mời “ngủ chung” với sếp hay việc bị cắt phần hát trong MV chung của nhóm.

Thậm chí chàng trai còn bị cấm dùng và phải xóa tất cả các phương tiện mạng xã hội như facebook, instagram, zalo, “họ cấm tôi ra ngoài đường, 5 phút cũng phải báo với quản lý. Họ tiêm vào tôi những câu chuyện về việc người này đi với ông bầu này làm những gì để được tốt hơn. Họ muốn cho tôi hiểu rằng chỉ có một con đường như vậy thôi”.

Khi MC Trịnh Lê Anh đặt câu hỏi “Tại sao em không chọn phương án thứ nhất”, ca sĩ 20 tuổi trả lời: “Nếu làm việc này, tôi cảm thấy bản thân có lỗi”. Nghe xong câu trả lời, MC nhận định đây là “mặt tối xấu xa của showbiz, bất kể giới tính của em thế nào, sở nguyện của em được yêu ai, anh ta cũng không quan tâm”.

Đỉnh điểm của việc “trả đũa” cho sự “không nghe lời” chính là việc nam ca sĩ trẻ được mời ra một quán nước cùng với những người nắm giữ vai trò quan trọng trong công ty. Anh bị họ hỏi dồn dập là đã liên lạc với ai, sử dụng điện thoại tôi làm những gì? Tại sao không yêu sếp của mình?.

"Họ khiến tôi chịu không nổi và đập điện thoại trên tay của mình. Họ nói rằng sẽ yêu thương tôi nhưng cuối cùng lại lao vào đánh tôi ngay trên vỉa hè, trước một quán nước. Tôi nằm co ro dưới đất mà họ vẫn đánh tôi. Sau hành động đó, người ấy lại ôm và xin lỗi tôi. Đến giờ nghĩ lại tôi vẫn thấy ghê sợ”.
Nam ca sĩ Việt tiết lộ bị ông bầu gạ tình, đánh đập gây xôn xao - ảnh 2 Chàng trai dấu danh tính trong câu chuyện.

Bạn có hiểu cảm giác một người luôn nói rằng yêu thương và sẽ dẫn dắt tôi lại là người đi lên đánh tôi, đánh tôi ở giữa vỉa hè trước một quán nước. Họ đánh đập tôi khi tôi nằm co ro dưới đất, họ vẫn đánh".

Khi những người đi cùng lên tiếng can ngăn thì vị sếp kia đã bảo những người này đi về. “Sau hành động đó, họ lại ôm tôi lại, họ lại đưa tôi lên và xin lỗi tôi. Sự việc đó diễn ra quá nhanh, cho nên đến bây giờ khi nhắc lại thì tôi cảm thấy vẫn rất ghê rợn và nổi da gà, tôi vẫn còn thấy sợ”.

Khi sự việc đã đến cao trào và phía vị sếp kia cảm thấy không thể biến chàng trai thành của họ nữa thì đã đưa ra lời đề nghị thanh lí hợp đồng với anh. Theo bản thanh lí hợp đồng thì có hai điều khoản khiến anh cảm thấy vô lí, đó là việc anh bị họ trục xuất và đuổi đi nhưng trong hợp đồng thì lỗi sai lại ở phía chàng trai và anh phải bồi thường 20 triệu đồng tiền trách nhiệm. Điều khoản còn lại là việc chàng trai bị cấm hoạt động nghệ thuật trong vòng 3 năm.

Khi mà tôi ở đó, tôi nhận được rất nhiều sự ưu ái của họ, lời nói của họ. Đến ngày họ nhắn tin tôi phải rời đi với thái độ không đồng lòng mình thì tôi cảm thấy cái mà họ cần không phải sự vinh quang của tôi, không phải giá trị tôi đem đến cho họ mà cái họ cần chỉ là thể xác của tôi thôi. Vấn đề này đối với giới showbiz thì nó quá bình thường nhưng riêng tôi, tôi cảm thấy điều đó đã đánh mất niềm tin nghệ thuật đối với tôi. Đam mê nghệ thuật tuổi trẻ của tôi đã bị họ khiến cho rớt xuống khi đang ở trên cao. Khiến cho tôi suy sụp và mất thăng bằng trong cuộc sống. Đến bây giờ khi trở về cuộc sống bình thường đối với tôi nó rất khó khăn”, chàng trai dấu tên ngậm ngùi chia sẻ.

Hiện những chia sẻ của nam ca sĩ khiến làm dậy sóng showbiz và xôn xao cộng đồng mạng. Qua hình dáng mặc dù không rõ mặt và giọng nói, nhiều người hâm mộ có thể đoán ra nhân vật chính là ai cũng như ông bầu của công ty quản lý.
 
Tuy nhiên, đây vẫn là nguồn tin một chiều và chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin tới độc giả.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng