DMCA.com Protection Status

Nam đạo diễn Trung Quốc công khai có người yêu đồng giới kém 33 tuổi

TPO - Một nam đạo diễn nổi tiếng ở Trung Quốc gây bất ngờ khi tiết lộ có bạn trai là một sinh viên đại học.

Đạo diễn Trình Thanh Tùng vừa đăng trên Weibo cá nhân bài viết công bố thoát "kiếp FA", đồng thời cho biết bạn trai của anh là một cậu sinh viên đại học.  Cụ thể, đạo diễn Trình Thanh Tùng chia sẻ: “Trong 2 ngày nữa thôi, bạn trai nhỏ của tôi sẽ bước sang tuổi 19, trở thành tân sinh viên. Cậu ấy còn viết tặng tôi một ca khúc". Anh cũng tiết lộ bạn trai là người cùng quê với mình.
Nam đạo diễn Trung Quốc công khai có người yêu đồng giới kém 33 tuổi - ảnh 1 Chân dung đạo diễn 52 tuổi
Nam đạo diễn Trung Quốc công khai có người yêu đồng giới kém 33 tuổi - ảnh 2 Nguyên văn dòng chia sẻ của đạo diễn nổi tiếng
Đạo diễn Trình Thanh Tùng sinh năm 1968, là người sáng lập ra giải "Cây chổi vàng" và là đạo diễn, nhà văn, nhà biên kịch, nhà sản xuất, giám chế nổi tiếng trong showbiz xứ Trung. Anh từng hợp tác với nhiều diễn viên nổi tiếng.
Nam đạo diễn Trung Quốc công khai có người yêu đồng giới kém 33 tuổi - ảnh 3  Đạo diễn họ Trình (ngoài cùng bên trái) trong ảnh chụp cùng Phạm Băng Băng
Trước sự bất ngờ của người hâm mộ, anh đã trấn an dư luận bằng việc chia sẻ mình đã "come out" từ lâu và được gia đình công nhận, ủng hộ. Trình Thanh Tùng được xem là người đầu tiên hoạt động trong giới giải trí nghệ thuật ở Trung Quốc chính thức công bố người tình đồng giới.

Người đầu tiên đóng Ngọc Hoàng trong Táo Quân không phải là Quốc Khánh

Khán giả truyền hình đã quá quen thuộc với hình ảnh Ngọc Hoàng trong Táo Quân do NSND Quốc Khánh đảm nhận. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, vai diễn "người đứng đầu thiên đình" trong Táo Quân năm đầu tiên lại thuộc về NSND Quốc Trượng.

Vân Hugo lần đầu công khai rõ mặt ông xã doanh nhân

Sau những lần đăng tải hình ảnh khéo che đi gương mặt người bạn đời, Thanh Vân đã chính thức công khai dung mạo ông xã.

Loạt sao Hàn giữ kỷ lục Guinness gây bất ngờ

Nhiều kỷ lục Guinness thế giới lại bất ngờ được nắm giữ bởi những ngôi sao KPop đình đám như Lee Hyori, Shinhwa,...

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng