Nàng 'Bond girl' đầu tiên của series phim 007 qua đời ở tuổi 90

TPO - Eunice Gayson mất tối 8/6 và nguyên nhân qua đời chưa được công bố.

'Bond girl' đầu tiên qua đời ở tuổi 90 và chưa rõ lí do qua đời
'Bond girl' đầu tiên qua đời ở tuổi 90 và chưa rõ lí do qua đời

Theo thông tin từ nhà sản xuất của loạt phim về điệp viên 007, vào tối ngày 8/6, nữ diễn viên Eunice Gayson đã qua đời ở tuổi 90. Tuy nhiên lý do nữ diễn viên qua đời không được công bố.

Chia sẻ trên trang cá nhân, hai nhà sản xuất Michael G. Wilson và Barbara Broccoli viết "Chúng tôi rất buồn khi biết Eunice Gayson - "Bond girl" Sylvia Trench trong phim Dr. No và From Russia With Love" - vừa qua đời. Xin gửi lời chia buồn đến gia đình bà".

Nàng 'Bond girl' đầu tiên của series phim 007 qua đời ở tuổi 90  - ảnh 1 Eunice Gayson sinh năm 1928 tại Surrey (Anh), bà là "Bond girl" duy nhất được mời tham gia hai lần trong loạt phim về James Bond vào năm 1962 và 1963.

Eunice Gayson có sự nghiệp diễn xuất kéo dài 50 năm với các phim như It Happened in Soho, Halesapoppin!, Let Them Eat Cake, The Revenge of Frankenstein, Arms and the Man, Miss Robin Hood, To Have and to Hold và Melody in the Dark.

Nàng 'Bond girl' đầu tiên của series phim 007 qua đời ở tuổi 90  - ảnh 2 Một cảnh quay trong phim của cố diễn viên.

Ngoài đóng phim điện ảnh, bà còn tham gia các series truyền hình như The Saint và The Avengers. Bà kết hôn với Leigh Vance năm 1953 nhưng ly dị bốn năm sau đó. Cuộc hôn nhân thứ hai của bà với Brian Jackson kéo dài từ năm 1957 đến 1977. Eunice có một con gái là diễn viên Kate Gayson, sinh năm 1971, từng xuất hiện trong phim GoldenEye.

Nàng 'Bond girl' đầu tiên của series phim 007 qua đời ở tuổi 90  - ảnh 3 Nữ diễn viên trải qua hai lần đổ vỡ hôn nhân.

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá