Nàng 'Bond Girld' Tania Mallet qua đời ở tuổi 77

Ngôi sao người Anh Tania Mallet được biết đến nhiều nhất với vai nữ chính Tilly Masterson trong bộ phim James Bond năm 1964 (Goldfinger) đã qua đời ở tuổi 77 hôm chủ nhật, 31/3.

Tania Mallet và Sean Connery trong phim Goldfinger
Tania Mallet và Sean Connery trong phim Goldfinger
Goldfinger là phần thứ ba trong loạt phim James Bond do Eon Productions sản xuất năm 1964, dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của Ian Fleming, với vai nam chính James Bond do Sean Connery đóng. Tania được mọi người cho là một trong những Bond Girls nổi tiếng nhất mọi thời đại.
Tania sinh ra ở Blackpool. Cô theo học trường đào tạo người mẫu của Lucy Clayton, và bắt đầu làm người mẫu khi chỉ mới 16 tuổi vào năm 1957. Tania nhanh chóng trở thành một trong những người mẫu nổi tiếng nhất vào cuối những năm 1950 và đầu những năm 1960.
Sau khi tham gia bộ phim Goldfinger, Tania đã quyết định quay lại với thế giới người mẫu nơi mà cô phát huy được khả năng của mình và cảm thấy thoải mái hơn với cuộc sống của một người mẫu.

Cô từng nói: “Quay phim là một trải nghiệm thú vị nhưng tôi luôn thấy thoải mái hơn trong một studio nhỏ chỉ có nhiếp ảnh gia và trợ lý của anh ấy”.

“Bên cạnh đó, tôi không thích cuộc sống bị bó buộc khi tham gia quay phim như bị giấu đi xe trong trường hợp tôi gặp tai nạn, không được phép ra nước ngoài…”

Tin tức về sự ra đi của cô đã được xác nhận bởi tài khoản Twitter chính thức của James Bond, với thông điệp chia buồn gửi tới gia đình cô.

Chỉ một ngày trước đó, nam diễn viên James Bond nổi tiếng Shane Rimmer cũng qua đời ở tuổi 89.

Theo Công lý

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá