Ngắm biệt thự triệu USD từng là tổ ấm của Demi Moore và Bruce Willis

TPO - Bruce Willis đang rao bán căn biệt thự ở Sun Valley, Indaho, Mỹ - nơi từng là tổ ấm hạnh phúc của anh và Demi Moore- với giá 5,495 triệu USD

Ngắm biệt thự triệu USD từng là tổ ấm của Demi Moore và Bruce Willis
Ngắm biệt thự triệu USD từng là tổ ấm của Demi Moore và Bruce Willis - ảnh 1 Thông tin tài tử Bruce Willis đang rao bán căn biệt thự hoàng gia ở Sun Valley, Indaho, Mỹ với giá 5,495 triệu USD khiến nhiều người không khỏi bất ngờ bởi trước đó, nam tài tử cũng từng ra giá bán biệt thự này với giá15 triệu USD.
Ngắm biệt thự triệu USD từng là tổ ấm của Demi Moore và Bruce Willis - ảnh 2 Tuy nhiên, vì lí do về New York định cư nên "ông trùm" phim hành động vẫn chấp nhận mức giá giảm tới 1/3 giá trị.
Ngắm biệt thự triệu USD từng là tổ ấm của Demi Moore và Bruce Willis - ảnh 3 Được biết căn biệt thự này từng là "ổ ấm hạnh phúc của nam diễn viên và vợ Demi Moore cùng 3 cô con gái.
Ngắm biệt thự triệu USD từng là tổ ấm của Demi Moore và Bruce Willis - ảnh 4 Ngôi nhà có 6 phòng ngủ, 7 phòng tắm với cách thiết kế mang phong cách Châu Âu hết sức giản dị nhưng cũng rất lãng mạn
 
Ngắm biệt thự triệu USD từng là tổ ấm của Demi Moore và Bruce Willis - ảnh 5 Biệt thự được bao quanh bởi rừng núi hoang vu, hùng vĩ. 
Ngắm biệt thự triệu USD từng là tổ ấm của Demi Moore và Bruce Willis - ảnh 6 Ở đây có thể đi dạo qua một khu rừng tuyệt đẹp, cũng như ngâm mình trong hồ bơi lớn bên cạnh thác nước.
Ngắm biệt thự triệu USD từng là tổ ấm của Demi Moore và Bruce Willis - ảnh 7
Ngắm biệt thự triệu USD từng là tổ ấm của Demi Moore và Bruce Willis - ảnh 8 Toàn cảnh của biệt thự của Bruce Willis từ trên cao

Video đang được xem nhiều

Kỷ lục đồng diễn Vovinam lớn nhất Việt Nam
Kỷ lục đồng diễn Vovinam lớn nhất Việt Nam
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá