Ngắm ‘búp bê’ Thụy Điển Elsa Hosk gợi tình với bikini và nội y

TPO - “Chân dài” đình đám của Victoria’s Secret luôn làm các chàng trai ngất ngây mê đắm với thân hình tuyệt mỹ không tì vết.

Ngắm ‘búp bê’ Thụy Điển Elsa Hosk gợi tình với bikini và nội y - ảnh 1 Hôm qua, người đẹp 29 tuổi thả dáng trên du thuyền hạng sang với bộ bikini hồng nhỏ xíu ở Ibiza, Tây Ban Nha.
Ngắm ‘búp bê’ Thụy Điển Elsa Hosk gợi tình với bikini và nội y - ảnh 2 Elsa là một trong những thiên thần nội y có hình thể đẹp nhất dàn mẫu Victoria's Secret.
Ngắm ‘búp bê’ Thụy Điển Elsa Hosk gợi tình với bikini và nội y - ảnh 3 Cô vui vẻ trò chuyện cùng những người bạn.
Ngắm ‘búp bê’ Thụy Điển Elsa Hosk gợi tình với bikini và nội y - ảnh 4 Sáng hôm qua, Elsa diện áo tắm liền mảnh màu vàng chấm bi kiểu cổ điển.
Ngắm ‘búp bê’ Thụy Điển Elsa Hosk gợi tình với bikini và nội y - ảnh 5 Nàng mẫu xinh đẹp dành cả ngày phơi nắng và vui đùa trên biển.
Ngắm ‘búp bê’ Thụy Điển Elsa Hosk gợi tình với bikini và nội y - ảnh 6  
Ngắm ‘búp bê’ Thụy Điển Elsa Hosk gợi tình với bikini và nội y - ảnh 7 Cô nàng khoe đôi chân dài với đường cong tuyệt mỹ.
Ngắm ‘búp bê’ Thụy Điển Elsa Hosk gợi tình với bikini và nội y - ảnh 8 Mỹ nhân tóc vàng dành cả mùa hè năm nay bên những bãi biển tràn nắng.
Ngắm ‘búp bê’ Thụy Điển Elsa Hosk gợi tình với bikini và nội y - ảnh 9
Ngắm ‘búp bê’ Thụy Điển Elsa Hosk gợi tình với bikini và nội y - ảnh 10 Elsa Hosk liên tục cập nhật ảnh bikini nóng bỏng trên trang cá nhân.
Ngắm ‘búp bê’ Thụy Điển Elsa Hosk gợi tình với bikini và nội y - ảnh 11
Ngắm ‘búp bê’ Thụy Điển Elsa Hosk gợi tình với bikini và nội y - ảnh 12 Vòng eo "con kiến" nhỏ xíu của người đẹp Thụy Điển.
Ngắm ‘búp bê’ Thụy Điển Elsa Hosk gợi tình với bikini và nội y - ảnh 13
Ngắm ‘búp bê’ Thụy Điển Elsa Hosk gợi tình với bikini và nội y - ảnh 14 Elsa là thiên thần nội y nổi tiếng với gương mặt búp bê.
Ngắm ‘búp bê’ Thụy Điển Elsa Hosk gợi tình với bikini và nội y - ảnh 15 Cô vừa xuất hiện trong BST nội y ren mới của Victoria's Secret.
Ngắm ‘búp bê’ Thụy Điển Elsa Hosk gợi tình với bikini và nội y - ảnh 16  Ngắm ‘búp bê’ Thụy Điển Elsa Hosk gợi tình với bikini và nội y - ảnh 17
Ngắm ‘búp bê’ Thụy Điển Elsa Hosk gợi tình với bikini và nội y - ảnh 18  Ngắm ‘búp bê’ Thụy Điển Elsa Hosk gợi tình với bikini và nội y - ảnh 19

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng