Ngắm đường cong bốc lửa của mỹ nhân Anh quốc Kelly Brook

TPO - Dù bị cho là sở hữu hình thể khá mũm mĩm thừa cân, nàng mẫu Kelly Brook vẫn vô cùng quyến rũ gợi cảm trên tạp chí Fabulous Anh số tháng 11.

Ngắm đường cong bốc lửa của mỹ nhân Anh quốc Kelly Brook - ảnh 1 Kelly Brook diện váy ngắn khoe chân thon và đường cong nảy nở trên tạp chí Fabulous số tháng 11.
Ngắm đường cong bốc lửa của mỹ nhân Anh quốc Kelly Brook - ảnh 2 Dù bị cho là khá thừa cân nhưng cô vẫn là một trong những người mẫu nóng bỏng nhất làng mốt xứ sương mù.
Ngắm đường cong bốc lửa của mỹ nhân Anh quốc Kelly Brook - ảnh 3 Mỹ nhân 39 tuổi là người mẫu, diễn viên truyền hình và còn lấn sân thiết kế thời trang.
Ngắm đường cong bốc lửa của mỹ nhân Anh quốc Kelly Brook - ảnh 4 Ít ai biết rằng thuở mới vào nghề mẫu, Kelly Brook có vóc dáng khá gầy gò, thậm chí còn bị gọi là "skinny" nhưng vài năm trở lại đây, cô bị tăng cân mất kiểm soát, trở nên béo phì với thân hình đẫy đà quá mức, một phần do đồ ăn nhanh.
Ngắm đường cong bốc lửa của mỹ nhân Anh quốc Kelly Brook - ảnh 5 Mỹ nhân Anh quốc đã làm nhiều cách như tập luyện khắt khe, ăn kiêng nhưng hình thể vẫn khá mũm mĩm.
Ngắm đường cong bốc lửa của mỹ nhân Anh quốc Kelly Brook - ảnh 6 Tuy vậy, Kelly cho biết cô yêu đường cong hiện tại của mình và không muốn quay trở về thời kỳ "gầy trơ xương" như trước.
Ngắm đường cong bốc lửa của mỹ nhân Anh quốc Kelly Brook - ảnh 7 Năm 1997, Kelly Brook có vóc dáng chuẩn vô cùng gợi cảm khi làm người mẫu nội y.
Ngắm đường cong bốc lửa của mỹ nhân Anh quốc Kelly Brook - ảnh 8 Cô đào xứ sương mù cực nóng bỏng khiến các quý ông ngây ngất.
Ngắm đường cong bốc lửa của mỹ nhân Anh quốc Kelly Brook - ảnh 9 Năm 2010, cô nàng thậm chí còn rất gầy.
Ngắm đường cong bốc lửa của mỹ nhân Anh quốc Kelly Brook - ảnh 10 Và ở thời điểm hiện tại, Kelly Brook dù béo phì vẫn xinh đẹp rạng ngời đầy sức sống.
Ngắm đường cong bốc lửa của mỹ nhân Anh quốc Kelly Brook - ảnh 11 Mỹ nhân xứ sương mù đang hạnh phúc mặn nồng bên bạn trai 4 năm Jeremy Parisi.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng