Ngắm đường cong tuyệt mỹ của 'chân dài' Anh quốc Kimberley Garner

TPO - Mỹ nhân sinh năm 1991 không chỉ có nụ cười tỏa nắng mà body quyến rũ của cô cũng làm say lòng biết bao chàng trai.

Ngắm đường cong tuyệt mỹ của 'chân dài' Anh quốc Kimberley Garner - ảnh 1 Trên trang cá nhân của mình, Kimberley Garner tiếp tục giới thiệu những mẫu áo tắm mới nhất do chính cô thiết kế.
Ngắm đường cong tuyệt mỹ của 'chân dài' Anh quốc Kimberley Garner - ảnh 2 Cao 1m70, body nuột nà thon thả, người đẹp Anh quốc thường xuyên làm mẫu cho những bộ sưu tập bikini, áo tắm nóng bỏng của mình.
Ngắm đường cong tuyệt mỹ của 'chân dài' Anh quốc Kimberley Garner - ảnh 3  Đường cong tuyệt đẹp và "vòng 1" căng đầy sức sống là lợi thế hình thể "chết người" của mỹ nhân tóc vàng 29 tuổi.
Ngắm đường cong tuyệt mỹ của 'chân dài' Anh quốc Kimberley Garner - ảnh 4 Liên tục khoe dáng trong những bộ ảnh áo tắm tạo dáng "sương sương" đơn giản nhưng Kimberley Garner chưa bao giờ khiến các fan cảm thấy nhàm chán bởi sức hút khó cưỡng của cô.
Ngắm đường cong tuyệt mỹ của 'chân dài' Anh quốc Kimberley Garner - ảnh 5
Ngắm đường cong tuyệt mỹ của 'chân dài' Anh quốc Kimberley Garner - ảnh 6
Ngắm đường cong tuyệt mỹ của 'chân dài' Anh quốc Kimberley Garner - ảnh 7 Xinh đẹp, giàu có song quý cô người Anh vẫn chẳng màng chuyện chồng con. 
Ngắm đường cong tuyệt mỹ của 'chân dài' Anh quốc Kimberley Garner - ảnh 8 Nàng mẫu kiêm nhà thiết kế áo tắm vừa tậu căn biệt thự xa hoa ở Miami.
Ngắm đường cong tuyệt mỹ của 'chân dài' Anh quốc Kimberley Garner - ảnh 9
Ngắm đường cong tuyệt mỹ của 'chân dài' Anh quốc Kimberley Garner - ảnh 10
Ngắm đường cong tuyệt mỹ của 'chân dài' Anh quốc Kimberley Garner - ảnh 11

Dáng vóc quyến rũ mê hoặc của người đẹp Mỹ Cara Santana

Nữ diễn viên 36 tuổi trẻ đẹp căng đầy sức sống như đôi mươi trong loạt ảnh mới trên tạp chí Retreat.

Nhan sắc trẻ mãi không già của siêu mẫu huyền thoại Cindy Crawford tuổi U60

Dù đã ở tuổi "nghỉ hưu", người mẫu đình đám một thời vẫn hăng say làm việc và khiến các fan ngưỡng mộ vẻ đẹp không tuổi "trẻ mãi không già".

'Chân dài' Cindy Mello khoe body tạc tượng trong ảnh FaceTime

Vẫn đang trong thời gian tự cách ly chống dịch ở nhà, mỹ nhân xứ Samba không nằm ngoài trào lưu chụp ảnh thời trang qua FaceTime và có những bức hình quyến rũ hơn cả ảnh bìa tạp chí.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá