Ngắm nhan sắc nữ MC gợi cảm nhất Hàn Quốc với vòng 1 siêu 'khủng'

TPO - Nhờ vòng 1 ngoại cỡ và vòng eo con kiến, Soo Bin được mệnh danh là nữ MC gợi cảm nhất Hàn Quốc.

Ngắm nhan sắc nữ MC gợi cảm nhất Hàn Quốc với vòng 1 siêu 'khủng' - ảnh 1 Lee Soo Bin sinh năm 1990, hiện đang là gương mặt MC đình đám tại xứ Kim chi. Soo Bin gây chú ý khi sở hữu vòng một lên tới trên 100cm.
Ngắm nhan sắc nữ MC gợi cảm nhất Hàn Quốc với vòng 1 siêu 'khủng' - ảnh 2 Tuy nhiên, Soo Bin từng than thở rằng vòng 1 lớn khiến cô khá mệt mỏi. Chúng khiến cô bị mỏi cổ và đau lưng.
Ngắm nhan sắc nữ MC gợi cảm nhất Hàn Quốc với vòng 1 siêu 'khủng' - ảnh 3 Người đẹp tiết lộ lý do khiến đôi gò bồng đào của cô có kích thước không kiểm soát là vì cô phải uống nhiều canxi trong quá trình trị liệu cột sống trước đây.
Ngắm nhan sắc nữ MC gợi cảm nhất Hàn Quốc với vòng 1 siêu 'khủng' - ảnh 4 Nhờ vòng 1 ngoại cỡ và vòng eo con kiến, Soo Bin được mệnh danh là nữ MC gợi cảm nhất Hàn Quốc.
Ngắm nhan sắc nữ MC gợi cảm nhất Hàn Quốc với vòng 1 siêu 'khủng' - ảnh 5 Không chỉ vậy, Netizen Kpop (cư dân mạng Hàn) còn gọi Soo Bin bằng những biệt danh khác như "búp bê xứ Kim chi", "nữ thần truyện tranh", "Nami (nhân vật hoạt hình) phiên bản Hàn Quốc".
Ngắm nhan sắc nữ MC gợi cảm nhất Hàn Quốc với vòng 1 siêu 'khủng' - ảnh 6 Ngoài công việc MC, Soo Bin còn là một người mẫu nội y và được biết đến là một nữ game thủ có tiếng.
Ngắm nhan sắc nữ MC gợi cảm nhất Hàn Quốc với vòng 1 siêu 'khủng' - ảnh 7  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng