DMCA.com Protection Status

Ngắm sắc vóc cuốn hút của cô em siêu mẫu nhà Kim Kardashian

TPO - Không sở hữu ba vòng bốc lửa như các chị em gái của mình, nhưng Kendall Jenner là cô nàng cao nhất và sở hữu dáng vóc chuẩn siêu mẫu nhất trong số các mỹ nhân nhà Kardashian.

Ngắm sắc vóc cuốn hút của cô em siêu mẫu nhà Kim Kardashian - ảnh 1 Cô nàng siêu mẫu nhà Kardashian vừa xuất hiện trong chùm ảnh quảng cáo mới.
Ngắm sắc vóc cuốn hút của cô em siêu mẫu nhà Kim Kardashian - ảnh 2 Kendall Jenner xinh đẹp như nàng thơ khi cưỡi ngựa thong dong.
Ngắm sắc vóc cuốn hút của cô em siêu mẫu nhà Kim Kardashian - ảnh 3 Cô cao 1m79, dáng vóc chuẩn siêu mẫu với đôi chân dài miên man.
Ngắm sắc vóc cuốn hút của cô em siêu mẫu nhà Kim Kardashian - ảnh 4
Ngắm sắc vóc cuốn hút của cô em siêu mẫu nhà Kim Kardashian - ảnh 5
Ngắm sắc vóc cuốn hút của cô em siêu mẫu nhà Kim Kardashian - ảnh 6 Là một trong những cô gái nổi tiếng của nhà Kardashian nhưng Kendall Jenner không mấy mặn mà với những chiêu trò để "đánh bóng tên tuổi" như các chị em của mình.
Ngắm sắc vóc cuốn hút của cô em siêu mẫu nhà Kim Kardashian - ảnh 7 Siêu mẫu 23 tuổi cũng rất mát tay kinh doanh khi cùng em gái Kylie Jenner liên tiếp tung ra những bộ sưu tập thời trang ăn khách.
Ngắm sắc vóc cuốn hút của cô em siêu mẫu nhà Kim Kardashian - ảnh 8
Ngắm sắc vóc cuốn hút của cô em siêu mẫu nhà Kim Kardashian - ảnh 9 Kendall Jenner là gương mặt được các tạp chí danh tiếng yêu thích.
Ngắm sắc vóc cuốn hút của cô em siêu mẫu nhà Kim Kardashian - ảnh 10 Cô nàng có lối diễn trước ống kính khi thì ma mị, lúc lại dịu dàng như nàng thơ...
Ngắm sắc vóc cuốn hút của cô em siêu mẫu nhà Kim Kardashian - ảnh 11
Ngắm sắc vóc cuốn hút của cô em siêu mẫu nhà Kim Kardashian - ảnh 12 Kendall Jenner hiện là "chân dài" đắt sô nhất hàng đầu làng mốt và cũng là cái tên thu hút lượng fan "khủng" trên mạng xã hội.
Ngắm sắc vóc cuốn hút của cô em siêu mẫu nhà Kim Kardashian - ảnh 13 Cô là gương mặt trang bìa của tạp chí Allure số mới.
Ngắm sắc vóc cuốn hút của cô em siêu mẫu nhà Kim Kardashian - ảnh 14 Cô gái nhà Kardashian sở hữu đôi chân dài thon thẳng tuyệt đẹp.
Ngắm sắc vóc cuốn hút của cô em siêu mẫu nhà Kim Kardashian - ảnh 15 Loạt ảnh trẻ trung phóng khoáng của cô gái trẻ.
Ngắm sắc vóc cuốn hút của cô em siêu mẫu nhà Kim Kardashian - ảnh 16
Ngắm sắc vóc cuốn hút của cô em siêu mẫu nhà Kim Kardashian - ảnh 17 Nàng mẫu vừa được tạp chí Forbes bình chọn là siêu mẫu đắt giá nhất hành tinh nhờ kiếm bộn tiền trong năm qua.
Ngắm sắc vóc cuốn hút của cô em siêu mẫu nhà Kim Kardashian - ảnh 18
Ngắm sắc vóc cuốn hút của cô em siêu mẫu nhà Kim Kardashian - ảnh 19

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng