Ngân 98 tung ảnh sexy ‘đốt mắt’ người nhìn

TPO - Công khai phẫu thuật thẩm mỹ, Ngân 98 nhận nhiều ý kiến trái chiều, thậm chí bị cư dân mạng “ném đá” vì cho rằng cô cố tình tạo chiêu trò để gây sự chú ý.

Ngân 98 tung ảnh sexy ‘đốt mắt’ người nhìn - ảnh 1 Mới đây, Ngân 98 tung bộ ảnh quyến rũ, mê hoặc sau phẫu thuật thẩm mỹ.
Ngân 98 tung ảnh sexy ‘đốt mắt’ người nhìn - ảnh 2 Có thể thấy, bạn gái ca sĩ Lương Bằng Quang sở hữu khuôn mặt thon gọn và sắc nét hơn.
Ngân 98 tung ảnh sexy ‘đốt mắt’ người nhìn - ảnh 3 Trước đó, Ngân 98 cùng bạn trai công khai hình ảnh mặt sưng phồng khi phẫu thuật thẩm mỹ. Hot girl gốc Bình Định thực hiện liên tiếp các thủ thuật: cắt mí mắt, gọt hàm, sửa mũi và tiêm môi. Ngân 98 cũng tiết lộ, chi phí cho lần thẩm mỹ này tiêu tốn 140 triệu đồng.
Ngân 98 tung ảnh sexy ‘đốt mắt’ người nhìn - ảnh 4 Ngân 98 cho biết chỉ sau khoảng 2 tuần thẩm mỹ cô đã hồi phục hoàn toàn. "Về phần mắt, tôi rất ưng ý nhưng mũi thì chưa được như mong muốn. Sắp tới tôi sẽ chỉnh lại một chút để hợp với mặt hơn”- Ngân 98 nói.
Ngân 98 tung ảnh sexy ‘đốt mắt’ người nhìn - ảnh 5 Ngoài ra, Ngân 98 còn có ý định thẩm mỹ vòng 1 trong vòng 2 tuần tới. 
Ngân 98 tung ảnh sexy ‘đốt mắt’ người nhìn - ảnh 6  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng