Nghệ sĩ Chiều Xuân vác cờ đi 'bão' ăn mừng bóng đá gây sốt

TPO - Hình ảnh nghệ sĩ Chiều Xuân vác cờ đi "bão" ăn mừng chiến thắng của đội tuyển bóng đá nước nhà tối 24/11 khiến nhiều người không khỏi thích thú.

Nghệ sĩ Chiều Xuân mới đây khiến người hâm mộ không khỏi "phát sốt" với bức hình cầm cờ đi "bão" đêm sau khi đội tuyển bóng đá Việt Nam thắng đội tuyển Campuchia với tỉ số 3-0 trong khuôn khổ mùa giải AFF Cup diễn ra vào tối 24/11 mới đây.
Nghệ sĩ Chiều Xuân vác cờ đi 'bão' ăn mừng bóng đá gây sốt - ảnh 1 Hình ảnh đang gây sốt của nghệ sĩ Chiều Xuân.
Kèm theo bức hình đang gây chao đảo cộng đồng mạng, nữ nghệ sĩ cũng chia sẻ dòng trạng thái gây sốt. Cụ thể, chị viết: "Tôi yêu quê tôi. Khi tôi vừa vui mừng ra khỏi Nhà Hát Lớn Thành Phố sau Concert khai mạc Liên Hoan Âm Nhạc Á - Âu mà nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân, phu quân của tôi là trưởng ban tổ chức. Trong lòng đang lâng lâng vì được nghe một đêm nhạc hay quá thì gặp luôn một dòng người cuồng nhiệt ăn mừng chiến thắng của tuyển Việt Nam".
Nghệ sĩ Chiều Xuân vác cờ đi 'bão' ăn mừng bóng đá gây sốt - ảnh 2 Nữ nghệ sĩ vui mừng với chiến thắng của đội tuyển bóng đá nước nhà.
Vì vui quá, chị  đã mua 1 chiếc cờ và cứ thế hiên ngang đi bộ từ Nhà Hát Lớn về nhà mình ở Nguyễn Thái Học. "Về nhà, nhận được tấm ảnh bạn chụp "trộm" lúc nào mà lòng càng vui hơn nữa vì bức ảnh nói hộ lòng mình. Cảm ơn buổi hoà nhạc, cảm ơn tuyển Việt Nam đã cho tôi một buổi tối thật tuyệt vời và trọn vẹn", nữ nghệ sĩ cho biết.
Nghệ sĩ Chiều Xuân sau khi đăng tải bức ảnh trên đã thu hút gần 2 nghìn lượt yêu thích và bình luận từ bạn bè và người hâm mộ. Đáp lại những tình cảm trên, nghệ sĩ Chiều Xuân hóm hỉnh viết: "Em gửi lời cảm ơn nhiều lắm các bác và các anh chị đã khen ngợi động viên em . Em xin phép gửi 1 dấu trái tim vào mỗi comment vì em không trả lời hết từng bình luận được ạ. Em mong mọi người lượng thứ".
Nghệ sĩ Chiều Xuân vác cờ đi 'bão' ăn mừng bóng đá gây sốt - ảnh 3 Dòng bình luận của nghệ sĩ Chiều Xuân.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng