Nghệ sĩ Công Ninh khổ vì tin bị tai nạn nguy kịch, vợ con khóc cả đêm

Tin đồn đạo diễn Công Ninh bị tai nạn, đang nguy kịch trong bệnh viện lan truyền trên mạng từ tối 20-11 khiến vợ con anh khóc cả đêm.

Đạo diễn Công Ninh
Đạo diễn Công Ninh
Đạo diễn, NSƯT Công Ninh mới đây khi trả lời phóng viên Báo Người Lao Động đã cho biết, một số trang cá nhân của những người không quen biết đã phao tin anh bị tai nạn khủng khiếp khi đang quay phim tại Đà Lạt, hiện cấp cứu trong bệnh viện, chưa biết có qua cơn nguy kịch không. Điều này đã làm ảnh hưởng đến gia đình nghệ sĩ (NS) này.
"Vợ con tôi khóc vì không thể liên lạc với tôi. Khi đó đoàn phim đang quay tại Đà Lạt, ở tận trong rừng sâu, mất sóng điện thoại. Cả đêm gia đình tôi thức trắng gọi điện khắp nơi, tìm kiếm thông tin về tôi. Đến sáng, khi đoàn phim ra thành phố, điện thoại của tôi báo hàng trăm cuộc gọi nhỡ và tin nhắn của gia đình, bạn bè, học trò. Thật là nhẫn tâm khi họ xem tin đồn là trò giải trí, muốn cho ai chết, ai bệnh thì cứ mặc nhiên đưa lên mạng xã hội" – NSƯT Công Ninh bất bình.
Nghệ sĩ Công Ninh khổ vì tin bị tai nạn nguy kịch, vợ con khóc cả đêm - ảnh 1 Đạo diễn Công Ninh và vợ.
Trước đó, trong ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam (20-11), NSƯT Công Ninh đã đến Trường ĐH Sân khấu Điện ảnh TP HCM tham dự buổi lễ chào mừng, rồi lên Đà Lạt để quay cảnh đêm trong khu rừng sâu.

Đạo diễn Công Ninh bức xúc bày tỏ: "Điều tôi muốn nói chính là khi nhận được những tin đồn không thể kiểm chứng thì đừng lan truyền những thông tin đó, tiếp tay cho một số đối tượng muốn thông qua tin giựt gân để câu lượng người truy cập. Nghệ sĩ chúng tôi mong muốn công chúng, những người thương mến chúng tôi, bình tâm, tỉnh táo. Sự lan truyền tin giả sẽ ảnh hưởng đến đời sống của gia đình, làm tổn thương đến những người yêu quý nghệ sĩ".

Theo Người lao động

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng