Nghệ sĩ Hoài Linh ‘phá lệ’ giả gái, nói yêu Trung Dân

TPO - Từng tuyên bố sẽ không giả gái nhưng nghệ sĩ Hoài Linh bất ngờ “phá lệ” trong tập đầu tiên chương trình “Ơn giời, cậu đây rồi” mùa 4.

Nghệ sĩ Hoài Linh giả gái, tung hứng cùng nghệ sĩ Trung Dân.
Nghệ sĩ Hoài Linh giả gái, tung hứng cùng nghệ sĩ Trung Dân.

Tối 2/12, chương trình “Ơn giời cậu đây rồi” mùa 4 chính thức lên sóng tập đầu tiên. Mùa Ơn giời năm nay, nghệ sĩ Trung Dân xuất hiện với vai trò trưởng phòng, tung hứng cùng nghệ sĩ Hoài Linh trong căn phòng bí mật số 5.

Ở thử thách cuối của chương trình trước khi trao kỉ niệm chương cho người chiến thắng, nghệ sĩ Hoài Linh và Trung Dân tạo ra tình huống ở lớp học tình thương. Đặc biệt ở chỗ, nghệ sĩ Hoài Linh giả gái và là người thầm thương trộm nhớ nghệ sĩ Trung Dân trong vai thầy giáo.

Trước đây, nghệ sĩ Hoài Linh từng tuyên bố không giả gái nên sự xuất hiện của anh khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Trong vai một phụ nữ “ế” thầm thương thầy giáo Trung Dân nhưng không dám nói ra, nghệ sĩ Hoài Linh tạo tình huống khiến các khách mời toát mồ hôi. Ngoài Hùng Thuận, 3 khách mời còn lại: Thùy Dương, Thanh Duy và Thanh Nghị có vẻ lúng túng khi bị đẩy vào hoàn cảnh là những kẻ ăn cắp để có quà tặng thầy giáo trong ngày 20/11.

Kết quả chung cuộc, nghệ sĩ Hoài Linh trao kỉ niệm chương cho khách mời Hùng Thuận. Trước đó, Hùng Thuận xuất sắc khi xử lý tình huống trong căn phòng của nghệ sĩ Hồng Đào và Hồng Sơn. Thậm chí, nghệ sĩ Hoài Linh hết lời khen ngợi và thán phục trước sự thông minh, ứng biến của Hùng Thuận. Anh nhận xét: “Tôi cảm thấy Hùng Thuận đã trở thành trưởng phòng và thử thách ngược lại hai nghệ sĩ Hồng Đào - Hoàng Sơn”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá