Nghệ sĩ Lê Bình ngày càng nguy kịch, con gái túc trực bên cạnh ngày đêm

TPO - Hiện tại sức khoẻ của nghệ sĩ Lê Bình đang ngày càng yếu đi và phải nằm ở phòng Hồi sức tích cực, con gái ông vẫn túc trực bên bố trong viện.

Nghệ sĩ Lê Bình ngày càng nguy kịch, con gái túc trực bên cạnh ngày đêm.
Nghệ sĩ Lê Bình ngày càng nguy kịch, con gái túc trực bên cạnh ngày đêm.
Mới đây, trên trang cá nhân con gái của nghệ sỹ Lê Bình vừa cập nhật hình ảnh mới trên trang cá nhân, đồng thời cho biết sức khoẻ của Lê Bình đang yếu đi và ông phải vào phòng Hồi sức tích cực để theo dõi sức khoẻ.
Cô viết: "Hiện tại, ba tôi đang ở phòng Hồi sức tích cực. Sức khỏe mấy hôm nay cũng yếu nên phải vào đây. Ba tôi không bị kháng thuốc, chỉ bị viêm hô hấp. Bác sĩ vẫn chưa nói điều gì với gia đình, cũng không bảo khi nào ba tôi được ra khỏi phòng này. Tôi đang chờ đợi từng giây".
Không được vào thăm bố, con gái Lê Bình và người thân vẫn đang túc trực bên ngoài ngày đêm. 
Nghệ sĩ Lê Bình ngày càng nguy kịch, con gái túc trực bên cạnh ngày đêm - ảnh 1 Không được vào thăm bố, con gái Lê Bình và người thân vẫn đang túc trực bên ngoài ngày đêm.
Nghệ sĩ Lê Bình ngày càng nguy kịch, con gái túc trực bên cạnh ngày đêm - ảnh 2 Chia sẻ xúc động của con gái nghệ sĩ Lê Bình trên trang cá nhân.
Cô cũng nhắn gửi tới ba những dòng tâm sự đầy xúc động: "Ba yêu! Bên ngoài trời hôm nay trời mưa nè Ba .Không khí có chút mát mẽ hơn mọi ngày, không biết ba trong đó thế nào...chắc buồn lắm phải không Ba, vì không có con gái nói chuyện mà hi, thôi ba chơi với những cô y tá vui nha, chiều con với gia Hòa sẽ vô chơi với Ba nha, ráng chờ chút xíu nha ba. Mãi mãi yêu ba".
Con gái nghệ sĩ Lê Bình là Khả Hân. Khả Hân sinh năm 1999, từng có thời gian sống ở Canada. Trong suốt những ngày Lê Bình trở bệnh nặng, Khả Hân đã phải bỏ hết công việc để túc trực chăm sóc cha. Trước đó, vì phải đi làm hàng ngày, cô và các anh em phải thuê người chăm nom cha vào ban ngày. 

Nghệ sĩ Lê Bình được điều trị tại bệnh viện 175 (TP. HCM). Hơn 1 tháng qua, bệnh tình của nghệ sĩ Lê Bình trở nặng nhanh chóng.

Ông nhập viện hồi đầu tháng 3, khi bị liệt nửa thân dưới, khối u di căn vào tủy. Mới đây, ông lại bị xuất huyết dạ dày do truyền dịch, truyền đạm trong thời gian dài. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng