Nghệ sĩ Lê Bình tươi tắn đi xem phim cùng đồng nghiệp sau khi ra viện

TPO - Sau khi ra viện, nghệ sĩ Lê Bình tiếp tục công việc như thường lệ và chia sẻ hình ảnh tươi tắn cùng các đồng nghiệp đi xem phim 'Song Lang' của Ngô Thanh Vân tại TP. HCM.

Nghệ sĩ Lê Bình tươi tắn đi xem phim cùng đồng nghiệp sau khi ra viện.
Nghệ sĩ Lê Bình tươi tắn đi xem phim cùng đồng nghiệp sau khi ra viện.
Mới đây, trên trang cá nhân của mình, diễn viên Kiều Trinh chia sẻ hình ảnh chụp cùng nghệ sĩ Lê Bình khi cả hai cùng tới xem và ủng hộ bộ phim 'Song Lang' của diễn viên, nhà sản xuất Ngô Thanh Vân.
Diễn viên Kiều Trinh viết: “Nụ cười anh tươi rói nhưng thật lòng đúng như lời chị Cát Phượng, khi tự vào vai anh, cảm nhận hơi thở yếu mệt của anh mà thương lắm. Nhắc anh kỷ niệm lần đầu cách đây 16 năm gặp anh khi đi thử vai phim Mùa len trâu”.
Nghệ sĩ Lê Bình tươi tắn đi xem phim cùng đồng nghiệp sau khi ra viện - ảnh 1 Nghệ sĩ Lê Bình tươi tắn bên diễn viên Kiều Trinh.
Thời gian này, diễn viên Lê Bình tạm thời xuất viện về nhà theo dõi sau đợt xạ trị. Hiện tại, nghệ sĩ Lê Bình vẫn còn một số hợp đồng phim đã ký và các con của ông cho biết vẫn muốn bố hoạt động bình thường để không ảnh hưởng đến tâm lý.
Mới đây, ông cúng chia sẻ hình ảnh quay lại với công việc trên trường quay và vui vẻ bên các đồng nghiệp như diễn viên Hứa Minh Đạt. Sự xuất hiện của nam diễn viên kỳ cựu trên trường quay cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của ê-kíp.
Nghệ sĩ Lê Bình tươi tắn đi xem phim cùng đồng nghiệp sau khi ra viện - ảnh 2  
Nghệ sĩ Lê Bình tươi tắn đi xem phim cùng đồng nghiệp sau khi ra viện - ảnh 3 Sự xuất hiện của nghệ sĩ Lê Bình khiến khán giả lạc quan hơn về tình hình bệnh tật của ông.
Xuất hiện tại rạp chiếu phim, nghệ sĩ Lê Bình mặc trang phục giản dị và nở nụ cười tươi tắn trên môi mặc dù vừa trải qua đợt xạ trị ung thư phổi. Có lẽ việc được gặp gỡ các đồng nghiệp yêu quý đã khiến ông trở nên vui vẻ và hoạt náo hơn.
Chứng kiến hình ảnh tươi tắn của nghệ sĩ Lê Bình, các đồng nghiệp đều mừng cho ông và tỏ ra lạc quan về tình hình bệnh tật ngày càng tiến triển tốt của ông.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá