Nghệ sĩ Thái Phiên 'hạnh phúc' vì bị mẫu nữ khoả thân ‘kiện’

TPO - Thay vì buồn, nhiếp ảnh gia Thái Phiên lại cảm thấy “hạnh phúc” khi bị mẫu nữ khoả thân “kiện”.

Nghệ sĩ Thái Phiên 'hạnh phúc' vì bị mẫu nữ khoả thân ‘kiện’

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây trên VietNamNet, nhiếp ảnh gia Thái Phiên - người có 26 năm gắn bó với môn nghệ thuật chụp ảnh khoả thân – đã có những chia sẻ thú vị liên quan đến triển lãm ảnh nude 18+ “Miền cổ tích” đầu tiên trong sự nghiệp sắp “trình làng”.

Được biết, trước khi tổ chức triển lãm, nhiếp ảnh gia Thái Phiên đã ra mắt cuốn sách “Miền cổ tích” vào đầu tháng 4.

Anh chia sẻ, rất may mắn vì cuốn sách được nhiều người đón nhận, từ bạn bè trong giới đến độc giả, chưa hề bị phản ứng tiêu cực nào, nếu có cũng chỉ là “rắc rối vui”.

Nghệ sĩ Thái Phiên 'hạnh phúc' vì bị mẫu nữ khoả thân ‘kiện’ - ảnh 1
Theo anh, một người mẫu khoả thân viết thư “kiện” anh vì sao chỉ tặng một cuốn sách, trong khi số ảnh của cô được chọn để in sách có tới mấy tấm.

Tuy nhiên, rắc rối này lại mang đến cho anh niềm vui sướng vì đứa con tinh thần được đông đảo người đón nhận. “Việc ‘kiện’ ở đây lại là hạnh phúc đấy chứ, bởi người mẫu rất muốn chia sẻ niềm vui cho người thân, chứ với họ, một cuốn sách là đủ rồi”, Thái Phiên kể.

Nghệ sĩ Thái Phiên 'hạnh phúc' vì bị mẫu nữ khoả thân ‘kiện’ - ảnh 2 Nhiếp ảnh gia Thái Phiên

Đề cập đến cách đối phó với những scandal có thể gặp với mẫu nữ khoả thân, Thái Phiên khẳng định, chưa từng gặp phải những vấn đề “nhạy cảm” nên chưa biết xử lý như thế nào.

Anh nhấn mạnh, nghề nào cũng có rủi ro, anh không chắc tương lai như thế nào, nhưng người làm nghề chân chính sẽ biết tập trung chuyên môn, tâm trí để mọi việc đi đến kết quả tốt nhất.

Nhiếp ảnh gia kết luận, cuộc đời con người được và mất luôn tồn tại đồng thời, với anh, khi lựa chọn chụp ảnh khoả thân, anh được làm, dám làm và sẽ đi đến tận cùng của đam mê.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng