Nghệ sĩ Việt run rẩy, bàng hoàng khi hay tin Anh Vũ đột ngột qua đời

TPO - Nghệ sĩ Quốc Thuận, MC Cát Tường, NSND Hồng Vân bàng hoàng khi nghe tin nghệ sĩ Anh Vũ đột ngột qua đời tại Mỹ.

Nghệ sĩ Việt run rẩy, bàng hoàng khi hay tin Anh Vũ đột ngột qua đời - ảnh 1

Sáng 2/4, thông tin nghệ sĩ Anh Vũ qua đời khiến giới nghệ sĩ và người hâm mộ Việt bàng hoàng. Nghệ sĩ Quốc Thuận khiến nhiều người xúc động khi nhắc lại lời hẹn với nghệ sĩ Anh Vũ khi vừa hay tin anh ra đi ở tuổi 47. “Đây là những hình ảnh cuối cùng của em và anh được làm việc cùng nhau. Mới đây không lâu anh còn nói: “Anh đi về là xếp cho anh quay tiếp được vào tháng... với mấy đứa nhỏ Nail Nail nha”.

- Tháng mấy hả anh? Anh có về nữa không anh? Nợ em rồi đó Vũ ơi!

Và, em cũng còn nợ anh một lời hứa nhé... Huề ,huề ,huề. Không ai nợ ai. Anh ra đi thanh thản, đất Phật an lành, bình yên vĩnh cữu. Chào Anh Vũ,TOMMY”- nghệ sĩ Quốc Thuận xúc động viết.

Nghệ sĩ Việt run rẩy, bàng hoàng khi hay tin Anh Vũ đột ngột qua đời - ảnh 2 Nghệ sĩ Quốc Thuận xúc động chia sẻ.

Nghệ sĩ Cát Tường bàng hoàng khi nghe tin Anh Vũ qua đời. Cô xót xa chia sẻ từ Mỹ: “Không thể tin được, hôm qua, hai anh em còn nói chuyện điện thoại với nhau, hẹn qua Cali gặp. Tôi vừa đáp chuyến bay tới Cali, định hẹn anh và Quý Bình đi cà phê mà gọi không bắt máy. Giờ nghe tin anh mất? Nãy giờ cầu mong là Cá tháng 4 nhưng ai mà dám giỡn ác vậy... Cuối cùng, bạn bè xác nhận nghệ sĩ Anh Vũ thật sự mất rồi. Vĩnh biệt anh, yên nghỉ anh nhé”.

Nghệ sĩ Việt run rẩy, bàng hoàng khi hay tin Anh Vũ đột ngột qua đời - ảnh 3 MC Cát Tường không dám tin nghệ sĩ Anh Vũ đã qua đời.

"Cuộc sống thật vô thường. Anh ra đi ngay ngày 1/4 có nghĩa là anh vẫn sống trong lòng mọi người. Thật thanh thản anh nhé", ca sĩ Hồng Ngọc chia sẻ trước sự ra đi đột ngột của diễn viên hài Anh Vũ.

Là một người thân thiết với nghệ sĩ Anh Vũ, NSND Hồng Vân cho biết chị run rẩy, rối bời khi được các đồng nghiệp gọi điện báo tin buồn. “Tôi đã liên lạc với chị gái và em của Anh Vũ. Hiện gia đình rối bời vì chưa biết làm thế nào sang Mỹ sớm nhất nhằm lo hậu sự cho Vũ. Cảnh sát bên Mỹ cần làm việc với người thân về cái chết của anh”- NSND Hồng Vân chia sẻ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá