Nghệ sỹ cải lương Ngọc Huyền huỷ liveshow vì không có điểm diễn

TPO - Ngày 15/12, nghệ sỹ cải lương Ngọc Huyền đã ra thông báo cho biết liveshow Yêu đời- Yêu người của chị đã phải hủy do không có điểm diễn.

Nghệ sỹ cải lương Ngọc Huyền huỷ liveshow vì không có điểm diễn
Nghệ sỹ cải lương Ngọc Huyền huỷ liveshow vì không có điểm diễn - ảnh 1NS Ngọc Huyền 

Theo dự kiến, liveshow đầu tiên của Ngọc Huyền sau 16 năm xa quê hương sẽ được tổ chức vào ngày 23/12 tại sân khấu Lan Anh (Quận 10- TPHCM). 2 bên cũng đã ký hợp đồng biểu diễn và Ngọc Huyền cùng ê kíp đã đầu tư rất nhiều cho liveshow. Đây là liveshow sẽ mang ý nghĩa tôn vinh 100 năm Cải lương với rất nhiều tiết mục cải lương truyền thống được dàn dựng lại. Ngọc Huyền cũng đã mời nhiều nghệ sỹ tên tuổi cùng tham gia như NSND Lệ Thủy, NSƯT Phương Hồng Thủy, NSƯT Vũ Luân, NSƯT Tú Sương, Linh Tâm, Thanh Hằng, Trọng Nghĩa, Bình Tinh... và các nghệ sĩ hài như NSƯT Hoài Linh, Trấn Thành, Minh Nhí….

Tuy nhiên, trước liveshow chừng hơn 2 tuần, đại diện cho điểm diễn là Ban quản lý sân khấu Lan Anh đã thông báo đề nghị ngừng liveshow vì lý do sân khấu Lan Anh phải lấy địa điểm cho các hoạt động chào mừng các ngày lễ dịp cuối năm.
Trước sự cố này, ê kíp tổ chức liveshow Yêu đời- Yêu người đã cố gắng tìm địa điểm mới nhưng không tìm được. NSƯT Kim Tử Long- Người hỗ trợ chính cho liveshow của Ngọc Huyền cho biết: “Vì quá gấp và vào dịp cao điểm cuối năm nên những điểm diễn đạt yêu cầu đã kín lịch. Vài địa điểm trống lịch thì không đạt chất lượng về sân khấu. Chúng tôi đã hợp đồng với các nghệ sỹ cụ thể nên không thể thay đổi ngày diễn. Vì thế chúng tôi quyết định sẽ hủy liveshow, trả lại vé và mong khán giả thông cảm”. 
Nghệ sỹ cải lương Ngọc Huyền huỷ liveshow vì không có điểm diễn - ảnh 2Ngọc Huyền cho biết chỉ biết khóc khi liveshow gặp trục trặc. "Tôi rất đau buồn, nhưng đau nhất là sợ khán giả sẽ mất thêm niềm tin vào sân khấu cải lương. Nhất là năm nay kỷ niệm 100 năm cải lương, nếu để sang năm thì không còn phù hợp nữa"- Ngọc Huyền nói.
Tuy nhiên Ngọc Huyền cũng cho biết dù gặp bất cứ trục trặc gì, chị cũng quyết tâm sẽ tổ chức cho được liveshow của riêng mình: ‘Rất nhiều nghệ sỹ chung tay giúp đỡ cho Ngọc Huyền, và khán giả vẫn luôn yêu mến Ngọc Huyền nên không thể vì khó khăn đó mà bỏ cuộc được”- Ngọc Huyền cho biết. 
 Ngọc Huyền là là nghệ sỹ cải lương nổi tiếng tại Việt Nam vào những cuối những năm 90. Ngọc Huyền đã đạt được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ như 2 Huy chương vàng hội diễn chuyên nghiệp toàn quốc (1990 và 2000), Huy chương vàng Trần Hữu Trang (1995-1996), Diễn viên được yêu thích nhất của giải Mai Vàng trong nhiều năm. Năm 2002, Ngọc Huyền đi định cư tại Mỹ và mãi gần đây, Ngọc Huyền mới trở lại với khán giả Việt Nam.  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá