Ngô Kiến Huy giảm 10kg để giả gái và bị nhiều bình luận ác ý

TPO - Vai diễn giả gái trong "Em là của em" đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng của ca sĩ Ngô Kiến Huy sau 3 năm.

NSX “‘Em' Là Của Em" mới đây ra mắt trailer của bộ phim đồng thời tiết lộ gương mặt nữ chính được giấu kín. Phim được lấy cảm hứng từ phim "Yêu bằng cả trái tim" của Hàn Quốc cách đây 20 năm. Phim chỉ lấy khoảng 20% tác phẩm gốc và làm mới hoàn toàn. Biên kịch phim cho biết phía nắm giữ bản quyền đồng ý để đoàn phim thỏa sức sáng tạo, thay đổi theo môi trường sống Việt. 

Trong hơn 2 phút ngắn ngủi của trailer, khán giả có thể tinh ý nhận ra một số đoạn cắt cảnh Ngô Kiến Huy xuất hiện trong phong cách cải trang thành phụ nữ nhằm tiếp cận và cưa cẩm Maya. Trong phim "Em là của em", Ngô Kiến Huy vào vai chàng trai si tình, yêu đơn phương nhân vật nữ do Maya thể hiện suốt 10 năm. Để phá vỡ thế đơn phương, tiếp cận người mình thầm yêu và trong một tình huống đặc biệt, Ngô Kiến Huy giả trang thành nữ với tên Jessica Hoàng Anh. Jessica Hoàng Anh dần thân thiết với người mình thầm yêu nhưng trớ trêu là trong hoàn cảnh "chị em".

Ngô Kiến Huy giả gái vì muốn yêu Maya trong Hai phiên bản khác nhau của Ngô Kiến Huy trong phim "Em là của em"

Chia sẻ về vai diễn này, Ngô Kiến Huy không giấu được sự thích thú: “Vai diễn này đã mang đến cho Huy rất nhiều cảm nhận mới lạ, hứng thú nhưng cũng không kém phần thử thách”. Ngoài ra, Ngô Kiến Huy cho biết anh đã phải ép cân giảm 10 kí trong vòng 1 tháng (từ 69 xuống 59 kí) để vào vai giả gái. Chính việc phải tuân theo lịch giảm cân nghiêm khắc này khiến anh phải đối diện với không ít bình luận ác ý và những công kích không hay dành cho ngoại hình của mình.

Ngô Kiến Huy giả gái vì muốn yêu Maya trong Ngô Kiến Huy phải giảm 10 kí để nhận vai Hoàng trong "Em là của em".

Bên cạnh tiết lộ thân phận nữ chính, “Em Là Của Em" còn giới thiệu toàn bộ dàn cast sẽ tham gia vào dự án gồm: Ngô Kiến Huy, Maya, Khả Như, Hoàng Phi, Đại Nghĩa, Lê Giang, Huy Khánh, Ngọc Trinh, La Thành... cùng các khách mời khác.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng