Ngỡ ngàng nét trẻ trung mong manh của ‘Đông Phương Bất Bại’ U40

TPO - Người đẹp xứ Đài Trần Kiều Ân xuất hiện trong sự kiện mới đây với diện mạo dịu dàng e ấp như tiên nữ.

Ngỡ ngàng nét trẻ trung mong manh của ‘Đông Phương Bất Bại’ U40 - ảnh 1 Người đẹp phim "Định mệnh anh yêu em" xinh đẹp ở mọi góc nhìn.
Ngỡ ngàng nét trẻ trung mong manh của ‘Đông Phương Bất Bại’ U40 - ảnh 2 Trần Kiều Ân được mệnh danh là một trong những mỹ nhân không tuổi của màn ảnh xứ Đài.
Ngỡ ngàng nét trẻ trung mong manh của ‘Đông Phương Bất Bại’ U40 - ảnh 3 Cô diện đầm khoe lưng trần nuột nà và vóc dáng thon thả.
Ngỡ ngàng nét trẻ trung mong manh của ‘Đông Phương Bất Bại’ U40 - ảnh 4 Năm nay đã 39 tuổi nhưng nhờ nhan sắc trẻ trung và lối diễn lôi cuốn, Trần Kiều Ân vẫn được mời tham gia các phim ngôn tình mà đóng cặp với cô hầu hết toàn là các mỹ nam trẻ hơn cô rất nhiều tuổi. Tuy vậy, đóng với ai Trần Kiều Ân cũng rất đẹp đôi.
Ngỡ ngàng nét trẻ trung mong manh của ‘Đông Phương Bất Bại’ U40 - ảnh 5 Năm 2013, tên tuổi cô tỏa sáng với vai Đông Phương Bất Bại trong phim "Tân Tiếu ngạo giang hồ".
Ngỡ ngàng nét trẻ trung mong manh của ‘Đông Phương Bất Bại’ U40 - ảnh 6 Dịp cuối tuần qua, người dẹp phim "Hoàng tử ếch" diện đầm tha thướt duyên dáng khi tham dự lễ bế mạc LHP Thượng Hải.
Ngỡ ngàng nét trẻ trung mong manh của ‘Đông Phương Bất Bại’ U40 - ảnh 7   Ngỡ ngàng nét trẻ trung mong manh của ‘Đông Phương Bất Bại’ U40 - ảnh 8
Ngỡ ngàng nét trẻ trung mong manh của ‘Đông Phương Bất Bại’ U40 - ảnh 9 Xinh đẹp, tài năng nhưng đến nay Trần Kiều Ân vẫn chưa lên xe hoa.
Ngỡ ngàng nét trẻ trung mong manh của ‘Đông Phương Bất Bại’ U40 - ảnh 10 Trần Kiều Ân vừa xuất hiện trong chùm ảnh mới đầy ấn tượng.
Ngỡ ngàng nét trẻ trung mong manh của ‘Đông Phương Bất Bại’ U40 - ảnh 11  Ngỡ ngàng nét trẻ trung mong manh của ‘Đông Phương Bất Bại’ U40 - ảnh 12
Ngỡ ngàng nét trẻ trung mong manh của ‘Đông Phương Bất Bại’ U40 - ảnh 13
Ngỡ ngàng nét trẻ trung mong manh của ‘Đông Phương Bất Bại’ U40 - ảnh 14
Ngỡ ngàng nét trẻ trung mong manh của ‘Đông Phương Bất Bại’ U40 - ảnh 15  Ngỡ ngàng nét trẻ trung mong manh của ‘Đông Phương Bất Bại’ U40 - ảnh 16
Ngỡ ngàng nét trẻ trung mong manh của ‘Đông Phương Bất Bại’ U40 - ảnh 17
Ngỡ ngàng nét trẻ trung mong manh của ‘Đông Phương Bất Bại’ U40 - ảnh 18

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng