DMCA.com Protection Status

Ngỡ ngàng nhan sắc tinh khôi của 'mỹ nhân không tuổi' Jang Nara

TPO - Hiếm có nghệ sĩ nào trong showbiz xứ kim chi vẫn giữ được vẻ trẻ trung hệt nữ sinh tuổi teen như Jang Nara.

Ngỡ ngàng nhan sắc tinh khôi của 'mỹ nhân không tuổi' Jang Nara - ảnh 1 Mới đây, Jang Nara khiến người hâm mộ trầm trồ trước bộ ảnh mới của cô.
Ngỡ ngàng nhan sắc tinh khôi của 'mỹ nhân không tuổi' Jang Nara - ảnh 2 Nữ diễn viên U40 đẹp tinh khôi với váy cưới trắng.
Ngỡ ngàng nhan sắc tinh khôi của 'mỹ nhân không tuổi' Jang Nara - ảnh 3 Thật khó tin khi ở tuổi 37, nữ diễn viên xứ Hàn vẫn giữ được gương mặt tròn trịa, các đường nét xinh xắn như búp bê và làn da trắng mịn không tì vết.
Ngỡ ngàng nhan sắc tinh khôi của 'mỹ nhân không tuổi' Jang Nara - ảnh 4 Jang Nara vừa tái xuất với bản hit từ năm 2002 của cô mang tên "Sweet Dream".
Ngỡ ngàng nhan sắc tinh khôi của 'mỹ nhân không tuổi' Jang Nara - ảnh 5 Nhiều fan nhận xét sau 16 năm, cô vẫn trẻ trung xứng danh mỹ nhân trẻ mãi không già.
Ngỡ ngàng nhan sắc tinh khôi của 'mỹ nhân không tuổi' Jang Nara - ảnh 6 Người đẹp U40 hiện là ngôi sao được giới trẻ hâm mộ ở cả Hàn Quốc và Trung Quốc.
Ngỡ ngàng nhan sắc tinh khôi của 'mỹ nhân không tuổi' Jang Nara - ảnh 7   Ngỡ ngàng nhan sắc tinh khôi của 'mỹ nhân không tuổi' Jang Nara - ảnh 8
Ngỡ ngàng nhan sắc tinh khôi của 'mỹ nhân không tuổi' Jang Nara - ảnh 9  Ở tuổi 37, cô vẫn là người đẹp lẻ bóng. Nữ diễn viên rất kín tiếng chuyện tình cảm, đời tư.
Ngỡ ngàng nhan sắc tinh khôi của 'mỹ nhân không tuổi' Jang Nara - ảnh 10 Jang Nara với gương mặt V-line xinh xắn trẻ trung.
Ngỡ ngàng nhan sắc tinh khôi của 'mỹ nhân không tuổi' Jang Nara - ảnh 11 Loạt ảnh nhí nhảnh của mỹ nhân U40 trên trang cá nhân.
Ngỡ ngàng nhan sắc tinh khôi của 'mỹ nhân không tuổi' Jang Nara - ảnh 12
Ngỡ ngàng nhan sắc tinh khôi của 'mỹ nhân không tuổi' Jang Nara - ảnh 13

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng