Ngỡ ngàng với nhan sắc của Yến Vy sau 10 năm biến mất khỏi showbiz

TPO - Nữ diễn viên đình đám một thời khiến khán giả ngỡ ngàng với nhan sắc vẫn còn mặn mà, xinh đẹp trong bộ ảnh thời trang mới thực hiện nhân dịp về nước thăm gia đình.

Ngỡ ngàng với nhan sắc của Yến Vy sau 10 năm biến mất khỏi showbiz - ảnh 1 Mới đây diễn viên Yến Vy đã có dịp về nước để thăm gia đình, bạn bè và người thân.
Ngỡ ngàng với nhan sắc của Yến Vy sau 10 năm biến mất khỏi showbiz - ảnh 2 Tranh thủ thời gian rảnh rỗi, cô đã làm mẫu cho những bộ áo dài mới nhất của người em thân thiết là nhà thiết kế Minh Châu.
Ngỡ ngàng với nhan sắc của Yến Vy sau 10 năm biến mất khỏi showbiz - ảnh 3 Nữ diễn viên đình đám một thời khoác lên mình những mẫu áo dài lấy cảm hứng từ hoa văn cung đình Huế, tôn lên nét đẹp sang trọng và mặn mà.
Ngỡ ngàng với nhan sắc của Yến Vy sau 10 năm biến mất khỏi showbiz - ảnh 4 Đã hơn 10 năm vắng bóng khỏi showbiz, nhan sắc mặn mà và xinh đẹp của Yến Vy vẫn khiến cho khán giả ngỡ ngàng.
Ngỡ ngàng với nhan sắc của Yến Vy sau 10 năm biến mất khỏi showbiz - ảnh 5 Hiện nay, ngoài công việc kinh doanh riêng của gia đình, Yến Vy vẫn đi hát ở các tiểu bang trên toàn nước Mỹ và một số nước khác có cộng đồng người Việt đông đảo như Canada, Úc… 
Ngỡ ngàng với nhan sắc của Yến Vy sau 10 năm biến mất khỏi showbiz - ảnh 6 Khi trình diễn tại những chương trình nhạc xưa, từ thiện ở chùa… nữ nghệ sĩ thường chọn áo dài cho phù hợp tính chất chương trình.
Ngỡ ngàng với nhan sắc của Yến Vy sau 10 năm biến mất khỏi showbiz - ảnh 7 Trong đời thường, Yến Vy luôn diện áo dài vào ngày Tết, khi đi viếng cảnh chùa hoặc những nơi tôn nghiêm vì trang phục này vừa trang trọng vừa toát lên vẻ đẹp mảnh mai của người phụ nữ Việt Nam.
Ngỡ ngàng với nhan sắc của Yến Vy sau 10 năm biến mất khỏi showbiz - ảnh 8 Đợt này, Yến Vy về Việt Nam thăm gia đình kết hợp thu hình cho một trung tâm ca nhạc hải ngoại mà cô đang cộng tác.
Ngỡ ngàng với nhan sắc của Yến Vy sau 10 năm biến mất khỏi showbiz - ảnh 9 Thời gian về nước chỉ có ít ngày nhưng lại có quá nhiều việc phải hoàn thành nên chị vẫn lưu luyến trước khi về lại Mỹ.
Ngỡ ngàng với nhan sắc của Yến Vy sau 10 năm biến mất khỏi showbiz - ảnh 10 Trong thời điểm cuối năm, lịch diễn ở Mỹ đã được người quản lý khéo léo sắp xếp nên Yến Vy không có thời gian về Việt Nam ăn Tết. Do đó, cô luôn hy vọng sẽ sớm được về chơi nhà vì nỗi nhớ quê hương lúc nào cũng canh cánh trong lòng cho dù đã xa xứ hơn mười năm.
Ngỡ ngàng với nhan sắc của Yến Vy sau 10 năm biến mất khỏi showbiz - ảnh 11 Hiện tại nữ diễn viên đã an phận với cuộc sống mới tại xứ người và không còn xuất hiện trong giới showbiz.
Photo: Bảo Lê

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng