Ngô Phương Lan khoe giọng hát khiến Đan Lê, Lã Thanh Huyền 'ngả mũ'

TPO - Không chỉ sở hữu vẻ đẹp nhân hậu cùng tri thức đáng ngưỡng mộ mà Hoa hậu Thế giới người Việt 2007 còn có rất nhiều tài lẻ khác.

Ngô Phương Lan khoe giọng hát khiến Đan Lê, Lã Thanh Huyền 'ngả mũ' - ảnh 1 Không chỉ sở hữu vẻ đẹp nhân hậu cùng tri thức đáng ngưỡng mộ mà Hoa hậu Thế giới người Việt 2007 còn có rất nhiều tài lẻ khác.
Ngô Phương Lan từ đâu vốn đã được ngưỡng mộ là một hoa hậu tài sắc vẹn toàn. Khán giả vô cùng ấn tượng với nhan sắc hồn hậu, khả ái cùng nền tảng tri thức tuyệt vời của người đẹp. Nhưng ít ai biết rằng cô cũng sở hữu rất nhiều tài lẻ và một trong số đó là ca hát.
Còn nhớ vào năm 2011, Ngô Phương Lan từng làm khách mời trong chương trình 'Cặp đôi hoàn hảo' và song ca với nam ca sĩ Nathan Lee trong ca khúc “A whole of world” và “The beauty and the beast”.
Khi ấy, nhiều người đã bày tỏ sự ngạc nhiên khi nghe Hoa hậu cất giọng. Tuy không phải ca sĩ, nhưng Ngô Phương Lan hát rất điêu luyện và tinh tế. Giọng hát của cô ngọt ngào, trong trẻo và cao vút.
 Ngô Phương Lan từng xuất sắc vượt qua kỳ thi tú tài toàn phần Pháp của trường Trung học quốc tế Pháp. Sau đó cô tốt nghiệp ngành Quan hệ quốc tế tại Đại học Genève (Thuỵ Sĩ) với bản luận văn xuất sắc và được đánh giá rất cao về đề tài văn hóa - lịch sử. Chính vì thế nên khả năng nói tiếng Anh và tiếng Pháp của Hoa hậu rất đáng ngưỡng mộ.
Những ai từng tham gia các sự kiện do Ngô Phương Lan làm MC mà gần đây nhất là show diễn của nhà thiết kế Hoàng Hải tại đại sứ quán Pháp đều trầm trồ trước khả năng nói tiếng Pháp truyền cảm và hấp dẫn của người đẹp. Tiếng Anh đối với cô cũng là một ngôn ngữ được sử dụng vô cùng thành thục và linh hoạt. Hiện tại cô đang dẫn song ngữ Anh-Việt cho show 'Quốc gia khởi nghiệp' trên VTV.
Ngô Phương Lan khoe giọng hát khiến Đan Lê, Lã Thanh Huyền 'ngả mũ' - ảnh 2 Dương Thuỳ Linh, Đan Lê, Lã Thanh Huyền bày tỏ sự ngưỡng mộ trước giọng hát và tài năng của Ngô Phương Lan.
Tuy vậy, hiếm khi Hoa hậu khoe giọng hát bằng tiếng Anh và tiếng Pháp trên facebook cá nhân. Mới đây, Ngô Phương Lan bất ngờ khoe một clip ngắn ghi lại giọng hát tiếng Pháp của cô khiến khán giả tiếp tục phài trầm trồ ngưỡng mộ.
Rất nhiều người nổi tiếng đã phải bày tỏ sự thán phục với tài năng vẹn toàn của Ngô Phương Lan trong đó có diễn viên Đan Lê, Hoa hậu Dương Thuỳ Linh, diễn viên Lã Thanh Huyền.
Sở hữu giọng hát hay là vậy nhưng Ngô Phương Lan từng tâm sự cô chưa bao giờ muốn cầm mic theo nghiệp hát bởi muốn cống hiến cho ngành giáo dục và các công tác từ thiện, xã hội.
Xem thêm clip Ngô Phương Lan khoe giọng cùng Nathan Lee trong 'Cặp đôi hoàn hảo':
 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng