Ngô Phương Lan toả sáng khi dẫn chương trình tại Hội nghị APEC

TPO - Hoa hậu thế giới người Việt 2007 mặc áo dài nhung duyên dáng khi dẫn chương trình Hội nghị thượng đỉnh doanh nghiệp Việt Nam vào ngày 7/11 nằm trong khuôn khổ Tuần lễ cấp cao APEC 2017.

Ngô Phương Lan APEC - ảnh 1 Ngày hôm qua, 7/11, Hoa hậu Ngô Phương Lan đảm nhận vai trò dẫn chương trình tại chương trình Hội nghị thượng đỉnh doanh nghiệp Việt Nam vào ngày 7/11 nằm trong khuôn khổ Tuần lễ cấp cao APEC 2017.
Ngô Phương Lan APEC - ảnh 2 Từng học ngành Quan hệ Quốc tế tại Thụy Sĩ, hoa hậu Ngô Phương Lan luôn dõi theo những sự kiện mang tầm vĩ mô từ chính trị, kinh tế, văn hóa...Chính vì thế nên cô cho biết việc được lựa chọn để tham gia vào các hoạt động chính tại sự kiện APEC 2017 là một niềm vinh dự đối với cô.
Ngô Phương Lan APEC - ảnh 3 Với nền tảng gia đình ngoại giao, hoa hậu rất hiểu tầm quan trọng của những sự kiện quốc tế đối với sự phát triển kinh tế của đất nước. Dẫn chương trình tại APEC 2017 cũng có phần thử thách với Hoa hậu thế giới người Việt 2007. Bởi đây là sự kiện kéo dài nhất tới bốn ngày liên tiếp và có tầm quan trọng rất lớn.
Ngô Phương Lan APEC - ảnh 4 Ngô Phương Lan cho biết để chuẩn bị cho sự kiện quan trọng này, hàng ngày, người đẹp đã có những buổi thảo luận về những vấn đề thời sự, kinh tế quốc tế cùng với cha cô là ông Ngô Quang Xuân (Nguyên đại sứ đặc mệnh toàn quyền của Việt Nam tại Liên hiệp quốc, WTO, các tổ chức quốc tế tại Geneva và New York) - và mẹ là bà Lê Thị Hòa, cũng hoạt động trong ngành ngoại giao.
Ngô Phương Lan APEC - ảnh 5 Trước đó vào ngày 6/11, Hoa hậu Ngô Phương Lan tham gia buổi tổng duyệt chương trình tới tận đêm khuya.
Ngô Phương Lan APEC - ảnh 6 Sinh ra trong gia đình có cả cha và mẹ làm ngoại giao nên từ bé, Ngô Phương Lan đã rất hiểu tầm quan trọng của những sự kiện như thế này đối với sự phát triển của nền kinh tế đất nước. 
Ngô Phương Lan APEC - ảnh 7 Đóng góp phần nhỏ bé của mình vào sự kiện lớn lần này, Ngô Phương Lan cho biết cô sẽ cố gắng thể hiện hết sức mình để cho bạn bè quốc tế thấy được, phụ nữ Việt Nam không chỉ có nhan sắc mà còn có trí tuệ và bản lĩnh.
Ngô Phương Lan APEC - ảnh 8 Ngoài các sự kiện chính trị, Ngô Phương Lan từng được mời làm MC cho nhiều chương trình văn hóa mang tính quốc tế như chung kết Hoa hậu Quý bà Thế giới 2009, vòng thi trang phục dân tộc ở Hoa hậu Trái Đất 2010 cũng như các hoạt động lớn của một số tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam...
Ngô Phương Lan APEC - ảnh 9 Cô từng dẫn chương trình Gala tại hội nghị ASEAN, AIPA (Hội đồng Liên nghị viện ASEAN) ở Việt Nam năm 2010. Cô cũng có nhiều cơ hội làm việc với các cơ quan, bộ ngành trong các sự kiện lớn ở Việt Nam.
Ngô Phương Lan APEC - ảnh 10 Ngô Phương Lan vui vẻ chụp ảnh cùng tổng đạo diễn chương trình Hội nghị thượng đỉnh doanh nghiệp Việt Nam 2017 trong buổi tổng duyệt.
Ảnh: Mạnh Thắng

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng