Ngọc Quyên lên tiếng khi bị chồng cũ tố buôn mỹ phẩm 'dởm'

TPO - Sau thông tin "thất thiệt" về việc kinh doanh của mình từ chồng cũ, Ngọc Quyên đã lên tiếng trên trang cá nhân.

Ngọc Quyên cách đây vài giờ đã có những phản hồi chính thức về việc trước đó cô bị chồng cũ là Richard Lê tố cáo cô lấy danh nghĩa anh nhập mỹ phẩm kém chất lượng để bán.

Kèm theo đó là loạt hình ảnh tin nhắn giữa Richard Lê và một người bạn có nội dung tố cáo Ngọc Quyên kinh doanh các mặt hàng mỹ phẩm không rõ nguồn gốc và giả dối trong việc bán hàng. Cụ thể là thông tin mỗi hộp kem cô nhập về chỉ có giá 40.000 đồng mà với cương vị là một bác sĩ anh bày tỏ nó không đảm bảo sức khỏe.

Ngọc Quyên lên tiếng khi bị chồng cũ tố buôn mỹ phẩm 'dởm' - ảnh 1  

Trên trang cá nhân, Ngọc Quyên chia sẻ, cô cũng chỉ cố gắng kiếm tiền để sống một cuộc sống mới thật tốt và không lệ thuộc vào bất cứ ai ở Mỹ.

Tôi cố gắng làm việc và nuôi con là điều tôi giúp tôi cố gắng để không gục ngã . 

Tại sao phải kiếm chuyện hại nhau như vậy”.

Ngọc Quyên cũng cho biết, mỹ phẩm mà cô đang bán được khách hàng tin dùng tại Mỹ (một thị trường kiểm duyệt gắt gao về chất lượng mỹ phẩm) đã 3 năm, ngoài việc bán online cô cũng có một tiệm và website bán hàng tại Mỹ.

Cuối cùng, cựu người mẫu khẳng định: “Tôi nghĩ trên đời này trời phạt mới sợ chứ không sợ người hại.

Từ trước đến giờ tôi chưa bao giờ gian dối cả và làm ăn tôi lại càng không. Vì với tôi uy tín và sức khoẻ là quan trọng tôi luôn đặt lên hàng đầu . 

Tôi chưa bao giờ mượn danh ai để bán hàng cả mà là mồ hôi và công sức, sự cố gắng không ngừng của tôi mỗi ngày.

Nhưng gửi ai đó tôi không bao giờ gục ngã hay sợ hãi trước những điều này đâu vì càng nhiều sóng gió tôi sẽ càng mạnh mẽ vượt qua “.

Ngọc Quyên lên tiếng khi bị chồng cũ tố buôn mỹ phẩm 'dởm' - ảnh 2 Ngọc Quyên và con trai.

Những lời “trần tình” này của Ngọc Quyên nhanh chóng nhận được nhiều bình luận cảm thông và động viên cô cố gắng vượt qua từ bạn bè và người hâm mộ.

Trong khi nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường viết: “Khổ thân em, lấy phải chồng tồi là quá khổ” thì nhiều ý kiến lên tiếng bày tỏ rằng người đàn ông mà nói xấu vợ cũ trong khi đang kiếm tiền nuôi con của họ thật sự rất không tốt và mừng cho Ngọc Quyên đã thoát khỏi những người như vậy.

Ngọc Quyên lên tiếng khi bị chồng cũ tố buôn mỹ phẩm 'dởm' - ảnh 3
Ngọc Quyên lên tiếng khi bị chồng cũ tố buôn mỹ phẩm 'dởm' - ảnh 4  

Trước đó, Ngọc Quyên và bác sĩ Việt kiều Richard Le kết hôn tại Mỹ vào năm 2014. Sau hôn lễ, người mẫu sinh năm 1988 sang Mỹ định cư cùng chồng, họ có với nhau 1 con trai sau đó. Đến cuối tháng 10/2018, Ngọc Quyên xác nhận cô và chồng đã bí mật ly hôn sau 4 năm chung sống khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Theo đó, tòa án quận Cam, bang California (Mỹ) đã giải quyết đơn ly hôn của cặp đôi vào tháng 4 năm nay. Hiện tại cựu người mẫu bán mỹ phẩm online và nuôi con một mình ở Mỹ.

Ngọc Quyên lên tiếng khi bị chồng cũ tố buôn mỹ phẩm 'dởm' - ảnh 5 Gia đình Ngọc Quyên -  Richard Lê  trước khi ly hôn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá