Sự kiện: XUÂN CANH TÝ 2020

Ngọc Sơn đến trại giam hát dịp Tết

TPO - Mới đây, Ngọc Sơn đăng tải nhiều hình ảnh khi đi hát cho phạm nhân nhân dịp đón Tết Nguyên đán 2020 trên fanpage của mình.

Ngọc Sơn đến trại giam hát dịp Tết - ảnh 1  
Ngọc Sơn đến trại giam hát dịp Tết - ảnh 2 Được biết, những hình ảnh trên xuất phát từ chương trình “Xuân yêu thương” được tổ chức trong trại giam Hiệp Phước, Tân Phước, Tiền Giang.
Ngọc Sơn đến trại giam hát dịp Tết - ảnh 3
Ngọc Sơn đến trại giam hát dịp Tết - ảnh 4 Trên fanpage của mình, Ngọc Sơn viết: "Ông trời ngoảnh mặt làm ngơ, vì đời không giống trong mơ. Kiếp người phận số riêng ai, trần gian là cõi đoạ đày, thì cớ sao gây oán thù, vì danh lợi mà đau, vì kim tiền phụ nhau”. 
Ngọc Sơn đến trại giam hát dịp Tết - ảnh 5 Đây cũng là lần đầu tiên nam danh ca nhận lời hát cho các phạm nhân nghe dịp cận kề năm mới. 
Ngọc Sơn đến trại giam hát dịp Tết - ảnh 6 Anh thoải mái giao lưu cùng các phạm nhân trong trại giam, thậm chí một số người trong số đó còn chạy lên ôm và tặng hoa Ngọc Sơn.
Ngọc Sơn đến trại giam hát dịp Tết - ảnh 7 Ngay sau khi đăng tải, bài viết của Ngọc Sơn nhanh chóng nhận được nhiều lượt yêu thích của người hâm mộ. 
Ngọc Sơn đến trại giam hát dịp Tết - ảnh 8

'Bóng đá - lễ hội tuyệt nhất trong các lễ hội ở Việt Nam'

“Ba mùa” là tên bộ phim của đạo diễn Tony Bùi, miêu tả Sài Gòn có ba mùa: mùa nắng, mùa mưa, mùa hy vọng. “Giấc mơ Chapi” của Trần Tiến lại ca ngợi “mùa tình yêu”. Với nhiều người Việt bây giờ, ngoài chuyển động thời tiết, thì dường như có một mùa đặc biệt trong năm: mùa bóng đá - là các trận đấu có đội tuyển quốc gia và U22, U23 Việt Nam. “Bóng đá - lễ hội tuyệt nhất trong các lễ hội ở Việt Nam” - du khách nước ngoài kinh ngạc miêu tả.

Xông đất năm mới 2020 cần có các thủ tục gì?

Tùy thuộc vào gia chủ mà có những lựa chọn khác nhau về người xông đất vào sáng mồng Một Tết Canh Tý 2020.

Sợ phố hơn sợ Tết?!

Tết không nên là một trải nghiệm bắt buộc lặp đi lặp lại. Tết đòi hỏi sự sáng tạo từ mỗi người chứ không phải động tí đòi xóa bỏ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá