Ngọc Tình giành ngôi Á vương 1 tại Nam vương Đại sứ Hoàn cầu 2016

TPO - Tối ngày 30 tháng 9 (theo giờ địa phương) tại Governoor Hall Thành Phố Surabaya Indonesia đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi Nam Vương Đại Sứ Hoàn Vũ 2016. Siêu mẫu Ngọc Tình đã xuất sắc giành ngôi Á vương 1.

Ngọc Tình giành ngôi Á vương 1 tại Nam vương Đại sứ Hoàn cầu 2016 - ảnh 1
Cuộc thi năm nay quy tụ 50 thí sinh đại diện cho các quốc gia khắp nơi trên thế giới tranh tài trong suốt 10 ngày tại 2 thành phố là Bali và Surabaya với nhiều vòng thi cam go như: thể thao, thuyết trình, phỏng vấn, trình diễn quốc phục, trang phục đi biển, trang phục dạ tiệc, thi phỏng vấn, làm việc nhóm....
Ngọc Tình giành ngôi Á vương 1 tại Nam vương Đại sứ Hoàn cầu 2016 - ảnh 2
Đại diện Việt Nam lần lượt có mặt trong top 1 thí sinh xuất xắc nhất phần thi trình diễn trang phục đi biển, top 3 quốc phục đẹp nhất, là 1 trong 6 gương mặt được lựa chọn quay clip quảng cáo cho resort tài trợ cho cuộc thi và liên tục có mặt trong Top những thí sinh được bình chọn nhiều nhất.
Ngọc Tình giành ngôi Á vương 1 tại Nam vương Đại sứ Hoàn cầu 2016 - ảnh 3
Bước vào đêm chung kết đại diện Việt Nam siêu mẫu Trương Ngọc Tinh được đánh giá cao bởi hình thể chuẩn, thân thiện, dễ gần và luôn hoàn thành tốt những vòng thi.
Ngọc Tình giành ngôi Á vương 1 tại Nam vương Đại sứ Hoàn cầu 2016 - ảnh 4
Qua 3 phần trình diễn Quốc Phục, đồ bơi, và trang phục dạ tiệc, Ngọc Tình đã xuất sắc lọt vào top 10 thí sinh xuất sắc nhất.
Ngọc Tình giành ngôi Á vương 1 tại Nam vương Đại sứ Hoàn cầu 2016 - ảnh 5
10 thí sinh đã trả lời chung 1 câu hỏi là bạn hãy cho biết lý do chúng tôi có thể chọn bạn trở thành người thắng cuộc của cuộc thi năm nay.
Ngọc Tình giành ngôi Á vương 1 tại Nam vương Đại sứ Hoàn cầu 2016 - ảnh 6
Đại diện Việt Nam Trương Ngọc Tình dù có phần trả lời bằng Tiếng Anh chưa thực sự hoàn hảo trong cách phát âm nhưng đã rất tự tin và cố gắng hoàn thành trọn vẹn phần trả lời của mình và đã xuất xắc ghi tên mình vào top 5 chung cuộc cùng với các đại diện của: Serbia, Philippine, Peru và Dominican Republic.
Ngọc Tình giành ngôi Á vương 1 tại Nam vương Đại sứ Hoàn cầu 2016 - ảnh 7 Xúc động trước ngôi vị Á Vương 1, Ngọc Tình cho biết, anh đã cố gắng hết sức mình tại tất cả các phần thi với sự chuẩn bị kỹ càng nhất, tuy nhiên, bản thân anh không tự tin lắm vì các thí sinh năm nay rất đẹp và họ cũng rất xuất sắc về mọi mặt. 
Ngọc Tình giành ngôi Á vương 1 tại Nam vương Đại sứ Hoàn cầu 2016 - ảnh 8 Siêu mẫu vẫn chưa hết xúc động và bất ngờ khi ẵm luôn hai giải Á Vương 1 và Mister Châu Á. Trong cuộc thi, Ngọc Tình luôn được đánh giá trong top đầu các thí sinh nổi bật, và được các thí sinh Châu Á đánh gía khá cao về cả sắc vóc và thần thái, cũng như tính cách hoà đồng, thân thiện cần có ở một Nam vương Đại sứ hoàn cầu.
Ngọc Tình giành ngôi Á vương 1 tại Nam vương Đại sứ Hoàn cầu 2016 - ảnh 9 Kết quả chung cuộc: ngôi vị Nam vương Đại sứ Hoàn cầu 2016 đã thuộc về đại diện Serbia. Á vương 1 thuộc về Ngọc Tình và Á vương 2 thuộc về đại diện Peru.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng