Ngọc Trinh bán nude để hai người đàn ông che ngực bị chỉ trích dữ dội

TPO - Bức ảnh khỏa thân còn chưa hết nóng thì Ngọc Trinh khiến dư luận phẫn nộ khi đăng tải khoảnh khắc bán nude để hai người đàn ông che nhũ hoa.

Ngọc Trinh bán nude để hai người đàn ông che ngực bị chỉ trích dữ dội - ảnh 1 Nổi tiếng trong showbiz với phong cách thời trang khoe thân, Ngọc Trinh nhiều lần khiến dư luận ngán ngẩm vì những bức ảnh hở hang quá đà, phản cảm. Trong kì nghỉ ở Bali mới đây, cô liên tục khoe những hình ảnh diện bikini tạo dáng khó đỡ hoặc khỏa thân phản cảm.
Ngọc Trinh bán nude để hai người đàn ông che ngực bị chỉ trích dữ dội - ảnh 2
"Không thấy tài năng gì nổi trội, chỉ thấy suốt ngày khoe ảnh hở hang; Khi nhan sắc xuống cấp rồi thì không biết khoe gì nữa; Tại sao cô ấy có vóc dáng, gương mặt xinh sao không gia nhập làng mốt, thành siêu mẫu để có được thành công vang dội mà lại cứ chỉ chăm chăm khoe thân vậy nhỉ?...", nhiều khán giả ngán ngẩm bình luận.
Ngọc Trinh bán nude để hai người đàn ông che ngực bị chỉ trích dữ dội - ảnh 3 Bức ảnh Ngọc Trinh để hai người đàn ông dùng hoa che phần nhạy cảm một lần nữa nhận nhiều "gạch đá" từ dư luận
Ngọc Trinh bán nude để hai người đàn ông che ngực bị chỉ trích dữ dội - ảnh 4 Một số người dự đoán hai người đàn ông che ngực cho Ngọc Trinh chính là Vũ Khắc Tiệp và chàng trai này. 
Ngọc Trinh bán nude để hai người đàn ông che ngực bị chỉ trích dữ dội - ảnh 5 Nhiều người cho rằng, Ngọc Trinh đã “hết date” và đang dùng chiêu trò gây “sốc” để hâm nóng tên tuổi nhưng phản tác dụng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá