Ngọc Trinh lại gây 'bão' khi khoe clip mặc bikini có thiết kế táo bạo

TPO - Mới đây Ngọc Trinh khiến cộng đồng mạng được phen “nín thở” khi đăng tải video diện bikini có thiết kế vô cùng táo bạo trên trang cá nhân.

 Video: Ngọc Trinh diện bikini có thiết kế táo bạo
Ngọc Trinh lại gây 'bão' khi khoe clip mặc bikini có thiết kế táo bạo - ảnh 1 Có thể thấy trong clip, người đẹp Trà Vinh diện một bộ bikini màu chấm bi khá nhỏ và đứng tạo dáng trước gương
Ngọc Trinh lại gây 'bão' khi khoe clip mặc bikini có thiết kế táo bạo - ảnh 2 Ngay khi đăng tải, nhiều người hâm mộ liên tục bày tỏ sự ngưỡng mộ với thân hình gợi cảm của Ngọc Trinh.
Ngọc Trinh lại gây 'bão' khi khoe clip mặc bikini có thiết kế táo bạo - ảnh 3
Ngọc Trinh lại gây 'bão' khi khoe clip mặc bikini có thiết kế táo bạo - ảnh 4 Vào hồi giữa tháng 9, người đẹp cũng từng “đốt mắt” fan bằng những hình ảnh mặc bikini bé xíu trong tư thế hờ hững. 
Ngọc Trinh lại gây 'bão' khi khoe clip mặc bikini có thiết kế táo bạo - ảnh 5  
Ngọc Trinh lại gây 'bão' khi khoe clip mặc bikini có thiết kế táo bạo - ảnh 6 Ngọc Trinh sinh năm 1989 tại Trà Vinh, được biết đến với danh hiệu “Nữ hoàng nội y” của showbiz Việt
Ngọc Trinh lại gây 'bão' khi khoe clip mặc bikini có thiết kế táo bạo - ảnh 7
Ngọc Trinh lại gây 'bão' khi khoe clip mặc bikini có thiết kế táo bạo - ảnh 8 Hiện tại, ngoài công việc người mẫu, kinh doanh cô còn tập trung làm Youtube và vừa nhận nút Vàng từ kênh chia sẻ video hàng đầu thế giới này.
Ngọc Trinh lại gây 'bão' khi khoe clip mặc bikini có thiết kế táo bạo - ảnh 9  
Ngọc Trinh lại gây 'bão' khi khoe clip mặc bikini có thiết kế táo bạo - ảnh 10  Mới đây người đẹp thu hút sự chú ý khi chia sẻ dòng trạng thái đầy ẩn ý về việc đã chia tay bạn trai đại gia hơn 20 tuổi sau 2 năm gắn bó.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá