Ngọc Trinh lại gây 'sốt' với váy cắt xẻ sâu khoe vòng 1 gợi cảm

TPO - Những bức ảnh này nhanh chóng gây "sốt" cộng đồng mạng và nhận được hơn 8 nghìn lượt yêu thích của người hâm mộ sau ít giờ đăng tải.

Ngọc Trinh lại gây 'sốt' với váy cắt xẻ sâu khoe vòng 1 gợi cảm - ảnh 1 Mới đây, trên trang cá nhân có hơn 2,3 triệu người theo dõi của Ngọc Trinh đã chia sẻ những hình ảnh cô tham dự một sự kiện ở Hà Nội. 
Ngọc Trinh lại gây 'sốt' với váy cắt xẻ sâu khoe vòng 1 gợi cảm - ảnh 2 Đặc biệt, trong loạt ảnh này, Ngọc Trinh diện một bộ đầm màu đỏ, cắt xẻ sâu khoe chân thon nuột nà
Ngọc Trinh lại gây 'sốt' với váy cắt xẻ sâu khoe vòng 1 gợi cảm - ảnh 3 Bên cạnh đó, nữ người mẫu cũng "đốt mắt" người nhìn với vòng 1 gợi cảm
Ngọc Trinh lại gây 'sốt' với váy cắt xẻ sâu khoe vòng 1 gợi cảm - ảnh 4  
Ngọc Trinh lại gây 'sốt' với váy cắt xẻ sâu khoe vòng 1 gợi cảm - ảnh 5 Những bức ảnh này nhanh chóng gây "sốt" cộng đồng mạng và nhận được hơn 8 nghìn lượt yêu thích của người hâm mộ sau ít giờ đăng tải.
Ngọc Trinh lại gây 'sốt' với váy cắt xẻ sâu khoe vòng 1 gợi cảm - ảnh 6  
Ngọc Trinh lại gây 'sốt' với váy cắt xẻ sâu khoe vòng 1 gợi cảm - ảnh 7 Cùng tham gia sự kiện lần này với Ngọc Trinh còn có diễn viên Huyền Lizzie. 
Ngọc Trinh lại gây 'sốt' với váy cắt xẻ sâu khoe vòng 1 gợi cảm - ảnh 8 Dưới phần bình luận của bài viết, người hâm mộ dành nhiều lời khen ngợi cho nhan sắc ngày càng thăng hạng của người đẹp 30 tuổi.

FBNV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng