Ngôi sao truyền hình thực tế gây sốc vì sở hữu vòng eo… 47cm

Ngôi sao truyền hình thực tế người Đức - Sophia Vegas (30 tuổi) - mới đây đã bất ngờ gây chú ý trên mặt báo với tuyên bố rằng mình đang sở hữu “vòng eo nhỏ nhất thế giới”.

Ngôi sao truyền hình thực tế gây sốc vì sở hữu vòng eo… 47cm - ảnh 1 Hiện có ý định tấn công nền công nghiệp giải trí Mỹ, Sophia Vegas thường xuyên qua lại Hollywood. Tại đây, cô được biết đến nhiều nhất với danh xưng người phụ nữ có “vòng eo nhỏ nhất thế giới”.
Ngôi sao truyền hình thực tế gây sốc vì sở hữu vòng eo… 47cm - ảnh 2 Nhan sắc người Đức sở hữu vòng eo “con kiến” 47cm, cô tự tin tự nhận về mình danh xưng người phụ nữ có “vòng eo nhỏ nhất thế giới”.
Ngôi sao truyền hình thực tế gây sốc vì sở hữu vòng eo… 47cm - ảnh 3 Sophia sở hữu thân hình “đồng hồ cát”, dù vậy, cô đạt được diện mạo này không hoàn toàn… tự nhiên, mà có sự can thiệp của “dao kéo”.
Ngôi sao truyền hình thực tế gây sốc vì sở hữu vòng eo… 47cm - ảnh 4 Dù danh xưng người phụ nữ có “vòng eo nhỏ nhất thế giới” không phải là một danh hiệu chính thức, được tổ chức nào trao cho Sophia, nhưng trước truyền thông, ngôi sao truyền hình thực tế người Đức vẫn luôn tự tin rằng không phụ nữ nào trên thế giới có vòng eo nhỏ hơn cô.
Ngôi sao truyền hình thực tế gây sốc vì sở hữu vòng eo… 47cm - ảnh 5 Hiện tại, Sophia đang thực hiện kế hoạch gia nhập nền công nghiệp giải trí Mỹ, cô thường xuyên có mặt tại Hollywood thời gian gần đây và thu hút sự quan tâm bởi diện mạo ấn tượng của mình.
Ngôi sao truyền hình thực tế gây sốc vì sở hữu vòng eo… 47cm - ảnh 6 Sophia tự tin rằng trên thế giới không có người phụ nữ nào sở hữu vòng eo nhỏ hơn cô.
Ngôi sao truyền hình thực tế gây sốc vì sở hữu vòng eo… 47cm - ảnh 7
Ngôi sao truyền hình thực tế gây sốc vì sở hữu vòng eo… 47cm - ảnh 8
Ngôi sao truyền hình thực tế gây sốc vì sở hữu vòng eo… 47cm - ảnh 9

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng