Ngôn Thừa Húc phủ nhận yêu Lâm Chí Linh vì bị Lâm Tâm Như từ chối

Một nguồn tin tiết lộ Lâm Tâm Như liên quan tới việc tài tử "Vườn sao băng" tái hợp tình cũ.

Một người bạn của Lâm Chí Linh mới đây chia sẻ trên Ettoday mục tiêu theo đuổi của Ngôn Thừa Húc vốn là Lâm Tâm Như nhưng vì cô hẹn hò Hoắc Kiến Hoa, anh mới quay lại với Chí Linh. Quản lý của Ngôn Thừa Húc phủ nhận chuyện này.

Ngôn Thừa Húc phủ nhận yêu Lâm Chí Linh vì bị Lâm Tâm Như từ chối - ảnh 1 Ngôn Thừa Húc về khu chung cư của Lâm Tâm Như năm 2015.
Hồi cuối năm 2015, Tâm Như và Thừa Húc đi ăn cùng bạn bè, sau đó bị chụp ảnh cùng lên taxi về nhà của Lâm Tâm Như lúc nửa đêm. Bấy giờ, Lâm Tâm Như giải thích Ngôn Thừa Húc về tòa chung cư của cô nhưng vào nhà Châu Du Dân chứ không phải nhà cô. Người đẹp khẳng định chỉ là bạn với Ngôn Thừa Húc.

Ngôn Thừa Húc, Lâm Chí Linh đang là tâm điểm làng giải trí Hoa ngữ, khi bị bắt gặp hẹn hò tại khách sạn ở Malaysia. Quản lý của nam diễn viên thừa nhận hai diễn viên tái hợp: "Đó là sự quan tâm chân thành lẫn nhau. Mong mọi người cho họ không gian riêng". Trong khi phía Lâm Chí Linh nói: "Cảm ơn sự quan tâm của mọi người, mong người hâm mộ cho họ không gian riêng. Nếu tái hợp, cô ấy sẽ vui vẻ chia sẻ".
Ngôn Thừa Húc phủ nhận yêu Lâm Chí Linh vì bị Lâm Tâm Như từ chối - ảnh 2 Ngôn Thừa Húc và Lâm Chí Linh hẹn hò trở lại sau hơn 10 năm chia tay.
Mẹ của Ngôn Thừa Húc mong con trai sớm ổn định gia đình, bà nói với Ettoday: "Nếu hai người muốn kết hôn cần tổ chức sớm, để còn sinh con đẻ cái, Lâm Chí Linh cũng 43 tuổi rồi".

Ngôn Thừa Húc - Lâm Chí Linh yêu nhau từ đầu thập niên 2000, chia tay năm 2005. Hơn 10 năm qua, hai diễn viên thường bị đồn tái hợp. Hồi tháng 5, Thừa Húc bỏ ngỏ khả năng quay lại với Lâm Chí Linh khi nói: "Điều đó phụ thuộc vào cô ấy".

Con trai Angelababy – Huỳnh Hiểu Minh lần đầu lộ diện

Mới đây, cậu con trai gần 1 tuổi của cặp sao nổi tiếng lần đầu xuất hiện trước công chúng.

Triệu Vy xuất hiện sau scandal bị tố gian lận chứng khoán

Vợ chồng “Én nhỏ” trở thành tâm điểm bị chỉ trích vì những gian lận trong kinh doanh.

Lâm Chí Linh – Ngôn Thừa Húc tái hợp sau hơn 10 năm chia tay

Làng giải trí Hoa ngữ đang xôn xao tin cặp đôi nổi tiếng một thời chính thức hẹn hò trở lại sau một thời gian dài “đường ai nấy đi”. Có tin đồn cho rằng cả hai đã bí mật kết hôn tại Bali.

Nhan sắc ‘càng ngắm càng yêu’ của ‘tiểu hoa đán’ Dương Mịch

Chỉ là những bức ảnh tạo dáng đơn giản lúc đi sự kiện nhưng mỹ nhân hàng đầu showbiz Hoa ngữ cũng đẹp như những tấm hình trong studio.

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng