Người đàn ông bí ẩn không bao giờ phản bội Việt Trinh là ai?

TPO - Dòng chia sẻ của Việt Trinh khiến nhiều người không khỏi tò mò.

Vừa đây, 'Người đẹp Tây Đô'Việt Trinh gây bất ngờ khi đăng một bức ảnh chụp con trai lên trang cá nhân, kèm dòng chú thích : "Trai này là người đàn ông duy nhất yêu thương và không bao giờ phản bội Trinh. Hạnh phúc vô bờ bến, giờ Trinh chỉ cần vậy là đủ".
Người đàn ông bí ẩn không bao giờ phản bội Việt Trinh là ai? - ảnh 1 Hình ảnh mà Việt Trinh đăng tải.
Thời gian trước, chị từng khiến nhiều người 'sốc' khi tuyên bố sẽ sống độc thân suốt đời. Việc này xuất phát từ lời khuyên Việt Trinh nên đi làm ni cô từ một vị sư thầy trong một lần chị theo một người bạn đi nghe sư thầy giảng đạo. 'Thật sự không biết thầy đùa hay thật nhưng tự nhiên lòng tôi nghĩ đến thật nhiều. Nếu đủ duyên là phước báo lớn của tôi. Trước mắt chưa đủ duyên lành thì tôi sẽ rong ruổi theo các chị em đi làm ăn vừa đủ sống, đi chùa và làm công tác xã hội. Thấy đủ là đủ", 'Người đẹp Tây Đô' chia sẻ.
Được biết, trong gần 1 thập kỉ qua, Việt Trinh một mình chăm sóc con trai. Nhưng vì muốn con sống, học tập như bao đứa trẻ bình thường khác và không bị ảnh hưởng bởi sự nổi tiếng của mẹ nên nữ diễn viên luôn giấu kín hình ảnh về con trai . Chị từng tâm sự rằng từ khi có con chị thay đổi rất nhiều, đặc biệt là việc suy nghĩ đơn giản và không sân si, bon chen như trước.
Người đàn ông bí ẩn không bao giờ phản bội Việt Trinh là ai? - ảnh 2 Việt Trinh từng 'vang bóng một thời' trong làng giải trí Việt.
Mặc dù, trước đó, xuất hiện trong chương trình "Gương hai chiều", Việt Trinh cho biết, lý do dẫn tới việc làm mẹ đơn thân là bởi không hòa hợp lý tưởng sống với cha của con trai. Nữ diễn viên tự nhận mình quá yêu nghề, tâm huyết cống hiến cho khán giả nhưng lại hời hợt trong việc chăm sóc gia đình nhỏ. Do đó, khi bạn đời vô tình thốt lên một câu nói động chạm đến con đường nghệ thuật khiến 'Người đẹp Tây Đô' cảm thấy bị xúc phạm nên đã quyết định giải thoát cho nhau.

0

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá