Người đẹp ‘Chuyện ấy là chuyện nhỏ’ cuốn hút với đầm xẻ cao khoét sâu

TPO - Nữ diễn viên Sarah Jessica Parker trẻ trung rạng ngời khi đến dự buổi chiếu phim Here And Now, nằm trong khuôn khổ LHP Deauville diễn ra ở Pháp vào hôm qua.

Người đẹp ‘Chuyện ấy là chuyện nhỏ’ cuốn hút với đầm xẻ cao khoét sâu - ảnh 1 Ngôi sao 53 tuổi diện đầm khoét sâu xẻ cao khoe chân thon dáng săn chắc.
Người đẹp ‘Chuyện ấy là chuyện nhỏ’ cuốn hút với đầm xẻ cao khoét sâu - ảnh 2  Sarah đến dự buổi chiếu phim Here And Now do cô vừa đóng vai chính kiêm nhà sản xuất.
Người đẹp ‘Chuyện ấy là chuyện nhỏ’ cuốn hút với đầm xẻ cao khoét sâu - ảnh 3 Nữ diễn viên trẻ đẹp ở tuổi U60.
Người đẹp ‘Chuyện ấy là chuyện nhỏ’ cuốn hút với đầm xẻ cao khoét sâu - ảnh 4 Sarah Jessica Parker tích cực đóng phim đều đặn và tên tuổi chưa bao giờ "nguội".
Người đẹp ‘Chuyện ấy là chuyện nhỏ’ cuốn hút với đầm xẻ cao khoét sâu - ảnh 5
Người đẹp ‘Chuyện ấy là chuyện nhỏ’ cuốn hút với đầm xẻ cao khoét sâu - ảnh 6 Dù gương mặt và cơ thể không tránh khỏi những nếp nhăn của thời gian nhưng nữ diễn viên chăm chỉ luyện tập để giữ dáng thon thả.
Người đẹp ‘Chuyện ấy là chuyện nhỏ’ cuốn hút với đầm xẻ cao khoét sâu - ảnh 7
Người đẹp ‘Chuyện ấy là chuyện nhỏ’ cuốn hút với đầm xẻ cao khoét sâu - ảnh 8 Người đẹp thu hút "rừng" ống kính máy ảnh.
Người đẹp ‘Chuyện ấy là chuyện nhỏ’ cuốn hút với đầm xẻ cao khoét sâu - ảnh 9 Ngoại ngũ tuần, Sarah Jessica Parker vẫn tỏa sáng nhờ gu ăn mặc trẻ trung bắt mắt.
Người đẹp ‘Chuyện ấy là chuyện nhỏ’ cuốn hút với đầm xẻ cao khoét sâu - ảnh 10
Người đẹp ‘Chuyện ấy là chuyện nhỏ’ cuốn hút với đầm xẻ cao khoét sâu - ảnh 11 Nữ diễn viên nổi bật khi ra phố.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá