Người đẹp 'Diên Hi Công Lược' 40 tuổi trẻ đẹp gợi cảm ngỡ ngàng

TPO - "Phú Sát Hoàng hậu" Tần Lam diện váy ngắn màu nhung đỏ rượu vang quyến rũ và gợi cảm "vạn người mê".

Người đẹp 'Diên Hi Công Lược' 40 tuổi trẻ đẹp gợi cảm ngỡ ngàng - ảnh 1 Hôm qua, Tần Lam tới dự một sự kiện với sắc vóc hoàn hảo và vô cùng gợi cảm.
Người đẹp 'Diên Hi Công Lược' 40 tuổi trẻ đẹp gợi cảm ngỡ ngàng - ảnh 2 Bộ váy cocktail ngắn màu nhung đỏ rượu vang tôn bờ vai thon, làn da trắng mịn và vóc dáng "mình hạc xương mai" của người đẹp.
Người đẹp 'Diên Hi Công Lược' 40 tuổi trẻ đẹp gợi cảm ngỡ ngàng - ảnh 3 Vốn được mệnh danh là mỹ nhân Hoa ngữ "vạn người mê", ở tuổi 40, Tần Lam vẫn trẻ đẹp xuất sắc thế này khiến người hâm mộ không thể rời mắt.
Người đẹp 'Diên Hi Công Lược' 40 tuổi trẻ đẹp gợi cảm ngỡ ngàng - ảnh 4 Người đẹp tuổi tứ tuần có thân hình cân đối mảnh mai thon thả.
Người đẹp 'Diên Hi Công Lược' 40 tuổi trẻ đẹp gợi cảm ngỡ ngàng - ảnh 5 Tần Lam là nữ diễn viên tài sắc của showbiz Hoa ngữ. Cô đóng phim từ cách đây 20 năm và tên tuổi nổi tiếng qua nhiều bộ phim như Phong Vân 2, Hoàn Châu Cách Cách 3, Chuột yêu gạo, Mẫu ngữ, Phù Dung Hoa Khai, Người chồng hoàn mỹ... và đặc biệt là bom tấn cổ trang "Diên Hi Công Lược" gây sốt toàn châu Á vào năm ngoái.
Người đẹp 'Diên Hi Công Lược' 40 tuổi trẻ đẹp gợi cảm ngỡ ngàng - ảnh 6 Xinh đẹp và nổi tiếng, Tần Lam vẫn chưa lập gia đình và sinh con dù cô từng vướng không ít tin đồn tình ái.
Người đẹp 'Diên Hi Công Lược' 40 tuổi trẻ đẹp gợi cảm ngỡ ngàng - ảnh 7
Người đẹp 'Diên Hi Công Lược' 40 tuổi trẻ đẹp gợi cảm ngỡ ngàng - ảnh 8
Người đẹp 'Diên Hi Công Lược' 40 tuổi trẻ đẹp gợi cảm ngỡ ngàng - ảnh 9 Tần Lam quyến rũ tựa nữ thần ở tuổi 40.
Người đẹp 'Diên Hi Công Lược' 40 tuổi trẻ đẹp gợi cảm ngỡ ngàng - ảnh 10

Lâm Chí Linh váy ngắn 'quẩy' thâu đêm sau đám cưới cổ tích

Siêu mẫu xứ Đài đã có một đêm vui chơi náo nhiệt tưng bừng bên bạn bè tới rạng sáng sau hôn lễ đình đám. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng