Người đẹp Hoa hậu VN trên chuyên cơ của tuyển Việt Nam từ Malaysia về

TPO - Phạm Ngọc Linh- Người đẹp truyền thông của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 là người xuất hiện cùng chuyên cơ với đội tuyển Việt Nam trở về từ Malaysia sau trận Chung kết lượt đi AFF Cup 2018.

Người đẹp Hoa hậu VN trên chuyên cơ của tuyển Việt Nam từ Malaysia về - ảnh 1 Mới đây, Người đẹp truyền thông Phạm Ngọc Linh thích thú khi chia sẻ những hình ảnh cô chụp cùng các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam trên chuyến bay từ Malaysia về Việt Nam.
Người đẹp Hoa hậu VN trên chuyên cơ của tuyển Việt Nam từ Malaysia về - ảnh 2 Cơ duyên Ngọc Linh xuất hiện cùng chuyến bay với đội tuyển Việt Nam vì cô là tiếp viên hàng không.
Người đẹp Hoa hậu VN trên chuyên cơ của tuyển Việt Nam từ Malaysia về - ảnh 3 Phạm Ngọc Linh sinh năm 1995, từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 và đạt danh hiệu Người đẹp truyền thông.
Người đẹp Hoa hậu VN trên chuyên cơ của tuyển Việt Nam từ Malaysia về - ảnh 4 Phi hành đoàn chụp ảnh selfie cùng thủ môn Bùi Tiến Dũng.
Người đẹp Hoa hậu VN trên chuyên cơ của tuyển Việt Nam từ Malaysia về - ảnh 5 Ngọc Linh sở hữu chiều cao 1m68 với chỉ số ba vòng: 82-59-91.
Người đẹp Hoa hậu VN trên chuyên cơ của tuyển Việt Nam từ Malaysia về - ảnh 6 Cô từng được xem là một trong những ứng cử viên sáng giá của cuộc thi năm nay.
Người đẹp Hoa hậu VN trên chuyên cơ của tuyển Việt Nam từ Malaysia về - ảnh 7 Ngọc Linh là cựu sinh viên Đại học Ngoại thương. Cô nàng là Hoa khôi cuộc thi “Duyên dáng Ngoại thương” năm 2015.
Người đẹp Hoa hậu VN trên chuyên cơ của tuyển Việt Nam từ Malaysia về - ảnh 8 Ngoài tiếng Anh, Phạm Ngọc Linh còn thông thạo tiếng Nhật. Tháng 10/2017, cô được bầu là Đại sứ Du lịch tỉnh Yamanashi (Nhật Bản) tại Việt Nam.
Người đẹp Hoa hậu VN trên chuyên cơ của tuyển Việt Nam từ Malaysia về - ảnh 9 Hình ảnh Người đẹp truyền thông Phạm Ngọc Linh tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. 
Người đẹp Hoa hậu VN trên chuyên cơ của tuyển Việt Nam từ Malaysia về - ảnh 10
Người đẹp Hoa hậu VN trên chuyên cơ của tuyển Việt Nam từ Malaysia về - ảnh 11  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá