Người đẹp lai cao 1m80 Kelly Gale nóng bỏng ở Bali

TPO - Người mẫu Victoria's Secret thả dáng hoàn hảo trong kỳ nghỉ ngập tràn nắng gió ở biển Bali.

Người đẹp lai cao 1m80 Kelly Gale nóng bỏng ở Bali - ảnh 1 Kelly Gale cao tới 1m80, thân hình hoàn hảo với đôi chân dài thẳng tắp.
Người đẹp lai cao 1m80 Kelly Gale nóng bỏng ở Bali - ảnh 2 Chỉ trong những hình ảnh đời thường, nàng mẫu 24 tuổi cũng đẹp như ảnh bìa tạp chí với đường cong nuột nà tựa nữ thần.
Người đẹp lai cao 1m80 Kelly Gale nóng bỏng ở Bali - ảnh 3 Mỹ nhân 9x đang tận hưởng kỳ nghỉ trong mùa lễ hội cuối năm ở Bali với bồn sục và những tiện nghi resort đắt đỏ.
Người đẹp lai cao 1m80 Kelly Gale nóng bỏng ở Bali - ảnh 4 Diện bikini tôn cơ bụng săn chắc, Kelly Gale cho biết cô không nhận thêm công việc mà hoàn toàn thư giãn nghỉ ngơi trong những ngày cuối cùng của năm 2019.
Người đẹp lai cao 1m80 Kelly Gale nóng bỏng ở Bali - ảnh 5
Người đẹp lai cao 1m80 Kelly Gale nóng bỏng ở Bali - ảnh 6
Người đẹp lai cao 1m80 Kelly Gale nóng bỏng ở Bali - ảnh 7 Mỹ nhân lai nóng bỏng nổi tiếng là người mẫu của Victoria's Secret, tạp chí áo tắm Sports Illustrated Swimsuit và cả tạp chí Playboy.
Người đẹp lai cao 1m80 Kelly Gale nóng bỏng ở Bali - ảnh 8 "Chân dài" sinh năm 1995 quyến rũ như tượng tạc trên biển.
Người đẹp lai cao 1m80 Kelly Gale nóng bỏng ở Bali - ảnh 9

Bộ lịch nổi tiếng Pirelli thay ảnh khỏa thân bằng dàn sao 'khắc khổ'

Bộ ảnh lịch nổi tiếng Pirelli hàng năm đều gắn liền với những người mẫu nổi tiếng khỏa thân nóng bỏng mà không hề dung tục. Tuy nhiên, năm nay, lịch Pirelli bỗng nhiên thay thế bằng dàn sao mặc kín đáo hơn hẳn với thần thái có phần khổ hạnh khiến người hâm mộ hết sức ngỡ ngàng.

Alessandra Ambrosio rạng ngời bên tượng sáp siêu gợi cảm của chính mình

Cựu thiên thần nội y vô cùng quyến rũ xinh đẹp khi đứng cạnh tượng sáp của chính mình tại bảo tàng Madame Tussauds Museum ở thành phố New York mới đây.

Thiên thần nội y Elsa Hosk khoe dáng 'cò hương' với vòng eo 58cm

Nàng mẫu tóc vàng bị chê kém sức sống dù ăn mặc táo bạo trong BST tiền thu đông 2020 của thương hiệu Dundas.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng